Lưu trữ đa năng, hệ thống kệ xếp tầng

Chúng tôi làm việc với phương châm:

Chúng tôi tạo ra trật tự trong kho và trong quá trình lưu kho. Từ các hộp xếp chồng chắc chắn thông qua các khái niệm container cho đến các hệ thống kệ lưu kho phức tạp: chúng tôi cung cấp tất cả mọi thứ từ một nguồn duy nhất. Là một công ty gia đình độc lập về tài chính, chúng tôi luôn mang đến mức độ an toàn sản phẩm cao nhât.  

Thế mạnh của chúng tôi:

Lager- und Fördersysteme von SSI SCHÄFER

Chuyên môn sản xuất các sản phẩm trực tiếp của chúng tôi mang lại sự độc lập từ các giải pháp hệ thống thị trường tiêu chuẩn. Chúng tôi phát triển các sản phẩm tiên tiến và các giải pháp thích hợp để cung cấp cho khách hàng với việc tổ chức hiệu quả hàng hoá cho lưu kho và vận chuyển. Trong lĩnh vực hệ thống băng tải, chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu đặc biệt là trong các thị trường như dược phẩm, mỹ phẩm và các ngành đa phương tiện.

Lợi ích cho bạn:

Phạm vi cung cấp của chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng tuyến đường vận chuyển ngắn và trực tiếp với các sản phẩm và giải pháp. Chuyên môn của chúng tôi mang lại cho các khách hàng khả năng triển khai thực hiện dự án sáng tạo. Mạng lưới chi nhánh toàn cầu đảm bảo chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ được khách hàng trên toàn thế giới.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Lựa chọn các dự án tham khảo

Select country

Close