SSI Schaefer cung cấp hơn 2000 loại lưu trữ chất lượng cao , chọn đơn hàng và vận chuyển thùng chứa. Dù đó là các bộ phận điện, phụ tùng xe hơi, các mặt hàng đặt hàng qua thư, chip máy tính, hàng hóa thực phẩm hoặc cuốn sách bìa mềm - chúng tôi sẽ luôn luôn có giải pháp phù hợp với bạn.

Vì vậy, bạn không chỉ tìm thấy container đóng gói phù hợp cho mình, thêm vào đó hệ thống tái sử dụngs tiên tiến của chúng tôi mà chúng tôi cũng rất hãnh diện được mang lại giải pháp đóng gói làm hài lòng yêu cầu của bạn, bạn có thể yên tâm về khả năng chuyên môn nối bật, đặc biệt là trong lĩnh vực bespoke packaging and special custom versions.

Chúng tôi cũng cung cấp:
  • Khả năng vận chuyển liên tục và thời gian vận chuyển ngắn
  • Khả năng cao
  • Bảo đảm luôn có sẵn các thùng chứa thay thế
Các thùng chứa lưu trữ tương thích với hệ thống kệ của SSI Schaefer

Các thùng chứa và container của chúng tôi có thể dễ dàng tích hợp vào hệ thống kệ và có thể được kết hợp một cách tự do nhờ vào kích thước hoàn toàn phù hợp. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trực tiếp từ nhựa chất lượng cao, thép chống ăn mòn, thép không gỉ, nhôm hoặc chất liệu đặc biệt .

container nhựa, châu á
Schenker, Malaysia
Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tổng hợp toàn bộ thông tin
  • Chi tiết về tất cả các sản phẩm, bộ phận và chuỗi phụ tùng toàn diện của chúng tôi có thể tìm thấy trong catalô chính.Tải xuống bản PDF

Select country

Close