Do kích thước và hình dạng, một vài cấu kiện yêu cầu được đóng gói trong trong những container kích thước đặc biệt. Chúng có thể quá to hoặc quá nhỏ không thể chứa trong các container kích cỡ tiêu chuẩn châu Âu. Các container hàn đối xứng là giải pháp lý tưởng. Các bộ phận được bỏ đi từ container cơ bản theo kích thước đặc biệt yêu cầu, dù rộng hơn hay nhỏ hơn. Vài container có thể nối đan xen vào nhau, bằng các tấm hàn nhiệt (hoặc hàn đối xứng) để tạo thành một container mới.

  • Cut and Weld-Behälter: Behälter in Sondergrößen
  • Detailansicht Cut and Weld-Behälter

 

Vật liệu và thiết kế:

Container theo tiêu chuẩn thường được sản xuất bằng nhựa PP hoặc PE. Chúng cũng có thể được sản xuất bằng vật liệu dẫn điện theo yêu cầu (ESD).

Thông thường container tạo thành do hàn có khả năng chịu tải như container tiêu chuẩn. Độ ổn định của mối hàn có thể tương đương đến gần 90% cường độ vật liệu ban đầu của container. Tương tự như với khi dùng vật liệu ESD. Mặc dù có mối hàn, container vẫn giữ nguyên các đặc tính về độ ổn định, khả năng xếp hàng, sự tự động hóa và đồ bền.

Kích thước:

Kích thước trong khả dụng và tải trọng cần thiết được tính toán dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn và dịch vụ:

Phải đặc biệt cẩn trọng khi phác thảo, thiết kế và phân tích kết cấu của container. Chúng tôi sản sàng tư vấn cho quý khách phương án lựa chọn và kích thước khả dụng.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tổng hợp toàn bộ thông tin
  • Chi tiết về tất cả các sản phẩm, bộ phận và chuỗi phụ tùng toàn diện của chúng tôi có thể tìm thấy trong catalô chính.Tải xuống bản PDF

Select country

Close