hệ thống kệ tải nhẹ với RFID

Nhiều công ty cần lưu trữ các tài liệu bảo mật, đồ vật có giá trị và các đồ vật khác, mà chỉ một số ít người có quyền tiếp cận. Đồng thời, không gian lưu trữ là khan hiếm và phải được sử dụng hiệu quả. SSI SCHAEFER đã tìm ra giải pháp toàn diện cho vấn đề này.

Chúng tôi đã kế hợp tính đa dụng của hệ thống kệ tải nhẹ di động dành cho tải nhẹ với độ bảo mật và dễ dàng sử dụng nhờ công nghệ RFID (nhận dạng tần số vô tuyến). Theo cách này, chúng tôi đưa ra giải pháp mới hiệu quả dành cho văn phòng, xưởng làm việc và văn thư lưu trữ.

Cải tiến
Công nghệ RFID kiểm soát tiếp cập tới toàn bộ hệ thống kệ tải nhẹ thể và tới các quyền truy cập cá nhân. Chỉ nhân viên có thẩm quyền có thể tiếp cận hàng hóa được lưu trữ. Quản lý được thực hiện bằng một máy vi tính, máy tính xách tay, điện thoạt thông minh, hoặc máy tính bảng thông thường. Hơn nữa, hệ thống kệ tải nhẹ sẽ được liên kết với hệ thống kiểm soát tồn kho hiện có của quý khách.

Bằng cách tích hợp công nghệ RFID tiện lợi và các thiết bị an toàn khác, SSI SCHAEFER đưa ra sự bổ sung nhạy bén với các hệ thống kệ tải nhẹ di động dành cho tải nhẹ.

lối đi của hệ thống kệ tải nhẹ di động

Bảo mật và dễ sử dụng
Vận hành đơn giản đến ngạc nhiên: nhân viên quét thẻ chip trên bảng điều khiển của hệ thống. Thao tác này giúp mở khóa hệ thống kệ tải nhẹ và hệ thống sẵn sàng hoạt động. Sau đó, nhân viên mở quyền truy cập riêng bằng chức năng lệnh. Một khi đã ở bên trong hệ thống kệ tải nhẹ, bộ rào chắn quang sẽ bảo vệ nhân viên vận hành.  

 

 

 

Hệ thống kệ tải nhẹ điện dành cho tải nhẹ thích hợp cho một số ứng dụng như:

  • văn phòng và văn thư lưu trữ
  • công nghiệp
  • thư viện
  • bảo tàng
  • lưu trữ các phụ tùng
  • lưu trữ lốp xe

Thiết bị phụ trợ đã được thử nghiệm và kiểm tra từ chuỗi sản phẩm của chúng tôi cho phép quý khách bổ sung thêm các chức năng cho hệ thống kệ tải nhẹ, chẳng hạn như máy đếm giờ và chiếu sáng tự động. Để biết thêm thông tin, đọc brochure của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

  • Rào chắn quang sử dụng công nghệ RFID kiểm soát bằng PC
Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tải hồ sơ giới thiệu
Tải hồ sơ giới thiệu
  • Tự động hóa SSI SCHAEFER>>PDF
  • Hệ thống kệ tải nhẹ di động với RFID>>PDF

Select country

Close