Bạn cần phải lưu trữ tài liệu, quần áo, bộ phận nhỏ, phụ tùng, lốp xe, dụng cụ, các tải với trọng lượng từ nhẹ đến trung bình? Hệ thống kệ di động cho các thiết bị nhẹ đến trung bình từ SSI Schaefer không chỉ tối ưu hóa không gian đã được sử dụng để lưu trữ, chúng thực sự tạo ra không gian bổ sung trong quá trình này. Chất lượng tối đa, tùy chọn cho việc mở rộng mô-đun và kết hợp khác nhau, cho phép một mức độ đáng kể tính linh hoạt, là những tính năng quan trọng của ánh sáng tải các giải pháp kệ di động của chúng tôi.

Giải pháp đơn giản đem lại hiệu suất tối đa.

Nói chung, tất cả kệ và hệ thống tủ của SSI Schaefer có thể được gắn trên các đế di động. Nguyên tắc: các cơ sở được di chuyển với nhau bằng một tay quay hoặc một động cơ duy nhất, có nghĩa là chỉ là một lối đi dịch vụ duy nhất là cần thiết để dễ dàng truy cập vào tất cả các hàng hóa được lưu trữ. Số lượng lớn các lối đi kệ lưu theo cách này sẽ giảm chi phí đáng kể, bởi vì giải pháp này làm giảm diện tích sàn cần thiết cho văn phòng, nhà xưởng hoặc kho, như vậy tránh được phần mở rộng nhà máy đắt tiền và tối ưu hóa các quy trình nội bộ của bạn rất nhiều bằng cách rút ngắn thời gian đi lại.

  • Ứng dụng cho hệ thống kệ kho hàng di động tải trọng nhẹ

 

Hệ thống kệ di động cho các tải trọng nhẹ và trung bình của chúng tôi có 3 loại khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu và hàng hóa cần lưu trữ.

  • Điều khiển cần cẩu cho hệ thống có ray: Khi đường ray được đảm bảo trong lòng đất, mô hình này cũng thích hợp cho công trình xây dựng cao và hẹp.

  • Điều khiển cần cẩu cho hệ thống không ray: Do các tầng hiện tại không cần phải được thay đổi khi cài đặt hệ thống này, các giải pháp không cần ray có thể dễ dàng được xây dựng trên hầu như bất kỳ bề mặt hiện tại và cũng là lý tưởng cho tầng đặc biệt hoặc cho tầng được sưởi.

  • Hệ thống truyền động điện: tải di động mô hình hệ thống kệ ánh sáng này được sử dụng chủ yếu với khoang tải ngăn cao. Thiết bị an toàn đảm bảo tránh nguy hiểm khi làm việc phù hợp với các hướng dẫn có liên quan và các quy định liên quan đến an toàn lao động. Thiết kế và chức năng giải pháp hiện đại này tạo điều kiện làm việc không gây căng thẳng

  • Hệ thống truyền động điện và công nghệ RFID: Ở đây chúng ta kết hợp tính linh hoạt của hệ thống kệ di động với những lợi thế của công nghệ RFID hiện đại. Kết quả là một hệ thống giá đỡ phù hợp cho văn phòng, nhà xưởng, kho lưu trữ, an toàn và dễ sử dụng.
Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tải hồ sơ giới thiệu
Tải hồ sơ giới thiệu
  • Hệ thống kệ kho hàng di động tải trọng nhỏ>>PDF
Trường hợp nghiên cứu
Trường hợp nghiên cứu
  • Nền dầu tại Na Uy>>PDF

Select country

Close