Hãy giả sử rằng bạn có 1 nhà kho nhỏ để lưu các chi tiết máy nhỏ, khoảng 500 mét vuông với 12,000 SKU - bạn có nghĩ đến việc giảm không gian lưu trữ xuống 50%? Bạn có nghĩ rằng việc này có thể giảm một nửa thời gian lấy hàng? Việc này hoàn toàn có thể làm được mà không ảnh hưởng đến sự sẵn sàng của hàng hóa trong kho. Chúng tôi biết việc này có thể và chúng tôi làm được. Chúng tôi gọi tên nhà kho này là: " hệ thống lưu trữ định vị"

Làm việc với hệ thống lưu trữ định vị là một lựa rất thích hợp cho các đại lý xe hơi, cửa hàng sửa chữa, đại lý xe đạp và xe gắn máy hay các trạm dịch vụ xe tải. Nếu bạn đang làm việc trong các ngành công nghiệp tương tự, bạn nên đọc tiếp những thông tin sau.

  • computeroptimiertes Ersatzteillager
  • Einlagerung ins Locatoren-Lager
  • Kommissionieren im Teilelager

Khái niệm đơn giản nhưng kết quả đem lại rất to lớn

Ý tưởng đằng sau khái niệm này thật ra rất đơn giản. Từ điểm bắt đầu, chúng tôi sử dụng một vị trí cố định trong kho. Nhưng thay vì phân loại tất cả các mặt hàng theo số thứ tự hoặc mã số, chúng tôi dựa vào đặc điểm của chúng. Chúng bao gồm kích thước, trọng lượng, giá trị, mối nguy hiểm tiềm năng (đối với vật liệu nguy hiểm), nhưng quan trọng nhất vẫn là tỷ lệ doanh thu.

Thu thập và đánh giá dữ liệu là việc gần như con người không thể làm. Vì vậy, chúng tôi sử dụng chương trình được lập trình trên máy tính để làm việc này. Nó tính toán cách tổ chức kho tối ưu dựa trên các dữ liệu và cách bố trí kho. Sau đó, chúng tôi thiết lập cách lưu trữ theo các kết quả này.

Hãy đi tìm, thay vì chỉ kiếm thông tin trên mạng

Ảnh hưởng tích cực thấy được ngay khi bắt đầu. Nhân viên của bạn sẽ tìm từng mặt hàng nhanh hơn và tiết kiệm thời gian lấy hàng. Điều này có nghĩa là bạn có thể giao cho họ những công việc khác. Như bạn biết, khách hàng không trả tiền cho bạn theo từng phần cố định như vậy, nhưng bạn đang cung cấp một cách thức lấy hàng chuyên nghiệp cho họ. Hệ thống lưu trữ định vị của chúng tôi có thể cắt giảm 50-70% thời gian lấy hàng. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao điều này.

Bạn có thể sẽ tự hỏi rằng, làm thế nào để đạt được việc giảm thiểu thời gian lấy hàng. Như đã nói ở trên, ý tưởng của nó rất đơn giản, nhưng hiệu quả. Sau khi chúng tôi sắp xếp lại nhà kho của bạn dựa trên những tính toán từ trước, các mặt hàng khách hàng yêu cầu thường xuyên sẽ luôn có mặt trong kho trong vòng 5m xung quanh quầy chứa hàng.

Tiết kiệm diện tích, đáng tin cậy, ISO - tuân theo lệnh

Và hơn thể: không chỉ tối đa hóa việc lưu trữ, nhà kho còn được tiết kiệm diện tích đáng kể. Sau đó, 50% diện tích tiết kiệm được này sẽ luôn có sẵn để phục vụ cho các mục đích khác. Hệ thống lưu trữ định vị cũng có thể áp dụng để lưu trữ các dụng cụ đặc biệt. Bạn sẽ có thể lưu trữ các công cụ một cách tiết kiệm không gian và đáng tin cậy, hoàn toàn phù hợp với quy định ISO. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp một loạt các hệ thống lưu trữ bánh xe, hoàn toàn phù hợp với cách bố trí kho của bạn.

Hãy tin tưởng lời nói của chúng tôi và xem các tài liệu tham khảo của chúng tôi. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào.

  • Handscanner im Locatoren-Lager
  • Karosserielagerung
Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Một vài ví dụ tham khảo
Một vài ví dụ tham khảo

Ý kiến của khách hàng:

"Với hệ kệ mô - đun và công nghệ định vị từ Schaefer, chúng tôi đưa ra những hệ thống rất linh hoạt và chiến lược lưu trữ hiệu quả cho sự phát triển của nhà kho." Jan-Christian Diederichs, Giám đốc tại Diederichs

"Mặc dù dung lượng nhà kho đang tăng lên, chúng ta vẫn có thể tăng thời gian lấy hàng lên gấp đôi, từ 90 -160 lần lấy hàng / giờ bằng cách sử dụng hệ thống định vị, quá trình xử lý và các thiết bị nhà kho mới." Thomas Hurdelhey, Quản lý kho tại Schrader Industriefahrzeuge

"Thời gian di chuyển và lấy hàng đã giảm xuống đáng kể. Cơ chế lấy hàng là một bước tiến mới và rất dễ dàng sử dụng. Nhà kho hiện tại rất hiện đại và thân thiện với người dùng. Chúng tôi rất hài lòng với kết quả đạt được" Steffen Mühleisen, Quản lý kho tại Scania

"Kết quả cuối cùng, chúng tôi đã tăng diện tích lưu trữ bánh xe trong kho dịch vụ một cách đáng kể. Với tuyến đường vận chuyển ngắn hơn và cách tổ chức khoa học hơn, hiện tại việc lấy hàng đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian, việc này giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ sau bán rất nhiều" Thomas Wahl, Giám đốc tại Wahl-Group

Select country

Close