Reifenlager in einem Mercedes-Autohaus

Bạn phụ trách đại lý xe hơi hay cửa hàng sửa chữa? Nếu vậy, bạn rất có thể quan tâm đến việc làm thế nào để khách hàng quay trở lại với bạn, tăng giá trị khách hàng và bán bánh xe trực tiếp từ kho mà không tốn thời gian chờ đợi. Đọc để tìm hiểu thêm.

Kết quả trực tiếp của việc gia tăng các phương tiện giao thông và gia tăng thời gian, dịch vụ bảo hành là hầu hết các đại lý xe hơi dễ dàng đánh mất khách hàng của mình. Tất nhiên họ có thể dễ dàng liên hệ với chủ xe, ví dụ qua bản tin hay gửi thư trực tiếp, nhưng việc này không giúp khách hàng đến với cửa hàng của bạn thường xuyên? Sau đây là vài điều mà bạn có thể làm:

Cung cấp cho khách hàng dịch vụ lưu trữ lốp xe?

Kệ chứa lốp xe của SSI Schaefer là một cách thuận tiện và hiệu quả để bắt đầu hoạt động kho vận. Bạn có thể lưu trữ bánh xe và lốp xe của khách hàng một cách chuyên nghiệp, đáng tin cậy và dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể tính phí của khách hàng bạn để làm sạch, vá, lắp, và bạn có thể chào mừng họ đến với bạn hai lần mỗi năm để đổi lốp xe.

Quyền lợi của một đại lý xe hơi/ cửa hàng sửa xe

  • Bạn đang xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình
  • Bạn có thể thường xuyên gặp họ, điều đó có nghĩa là việc bán hàng cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn.
  • Bạn đứng trên các đối thủ cạnh tranh khác
  • Bạn có thể bán được lốp xe và bánh xe trực tiếp từ chính nhà kho của mình, không cần phải tốn thời gian chờ đợi.
  • Bạn đang sử dụng không gian trong kho một cách vô cùng hiệu quả
Reifenlager bei einem Porsche-Händler

SSI Schaefer có 4 loại kệ chứa lốp xe, trong đó bao gồm hầu như tất cả các cách bố trí kho bạn có thể tưởng tượng. Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn, loại lốp nào phù hợp với loại kệ nào và phù hợp với mô hình kinh doanh cụ thể của bạn.

Không dễ dàng để các đại lý xe hơi giữ liên lạc với khách hàng của họ theo thời gian. Các chủ xe phải lái ze hơi trong thời tiết mùa đông lạnh giá, bởi vậy hầu hết trong số họ đều có 2 bộ lốp xe. Và việc lưu trữ lốp xe dự trữ này cho khách hàng sẽ được cung cấp bởi SSI Schaefer với một mức giá hợp lý. Vì vậy, hãy gửi tin nhắn hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Làm thế nào nếu bạn không có đủ không gian lưu trữ ở kho? Trong trường hợp này, chúng ta nên bàn về cách tổ chức lưu trữ trong kho! Hệ thống lưu trữ định vị của Ssi Schaefer được thiết kế để cắt giảm một nửa không gian kho. Việc này giúp giải phóng không gian để có thể lưu trữ được lốp xe. Nếu bạn có thắc mắc về cách tổ chức lưu trữ kho, đừng ngại liên lạc với chúng tôi.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Thông tin
Thông tin
  • Lưu trữ bánh xe hiệu quả>> PDF
  • Khái niệm lưu trữ hiện đại cho các đại lý xe hơi>> PDF

Select country

Close