SSI SCHAEFER châu Á: nhà sản xuất và cung cấp kệ kho hàng ở châu Á

Từ khi pallet trở thành tiêu chuẩn để lưu trữ hàng hóa, kệ kho hàng là một bộ phận thiết yếu trong hệ thống kho chứa trong nhiều ngành công nghiệp. Mỗi nhà cung cấp kệ kho hàng có thể bán hệ thống tương tự nhưng SSI SCHAEFER hoàn toàn khác biệt với danh tiếng vượt trội chỉ sử dụng kệ kho hàng chất lượng cao; và đã tiến hành trong hơn 2 thập kỷ qua tại châu Á. Kệ kho hàng SSI SCHAEFER tuân theo tiêu chuẩn thi công quốc tế. Kệ kho hàng của chúng tôi ổn định và mạnh mẽ, linh hoạt và có khả năng mở rộng, an toàn và giá trị lâu bền. Nhiều lý do để loại trừ mọi rủi ro khi mua kệ kho hàng.

SSI SCHAEFER, nhà sản xuất và cung cấp kệ kho hàng, là một công ty tư nhân của Đức từ năm 1937. Sản xuất kệ kho hàng luôn là một trong những yếu tố cạnh tranh chính của chúng tôi trong vài thập kỷ qua. Bắt đầu với chuỗi Kệ kho hàng cài móc năm 1989, SSI SCHAEFER châu Á ngày nay sản xuất hàng loạt các sản phẩm giá và kệ kho hàng.

A great deal of accessories for pallet racking systems

Các loại hệ thống kệ kho hàng chúng tôi cung cấp

Hàng loạt phụ kiện cho hệ thống kệ kho hàng

Chúng tôi cung cấp chuỗi phụ iện kệ kho hàng toàn diện đáp ứng tất cả các ứng dụng. Chúng dễ dàng điều chỉnh với yêu cầu lưu trữ của bạn. Chuỗi sản phẩm của chúng tôi bao gồm hệ thống kệ với tải trọng khung lên tới 30t và tải trọng ngang lên tới 4.5t.

Phụ kiện kệ hàng chúng tôi có:

  • Kẹp giữ cáp dạng trống
  • Kệ hàng mở rộng được
  • Sàn lưới thép
  • Bảo vệ góc
  • Rào chắn bảo vệ lối đi
  • Tấm lưới thép
  • Bảo vệ trụ

Hệ thống kệ kho hàng được thiết kế để trở thành cột trụ của hệ thống kho chứa tích hợp của bạn- đó là những gì chúng tôi suy nghĩ cho bạn. Đại diện kinh doanh đầy kinh nghiệm của chúng tôi kiến nghị những phụ kiện tốt nhất cho nhu cầu kho chứa của bạn. Chúng tôi cung cấp lời khuyên đáng tin cậy từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc dự án.

Kệ hàng: liên hợp 600

Kiểm tra kệ hàng & an toàn

Sau khi lắp đặt, bạn được hỗ trợ tối đa từ SSI SCHAEFER! Hãy gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào để các giám sát viên kệ hàng được cấp chứng chỉ của chúng tôi đến hiện trường kiểm tra. Các chuyên gia kệ hàng của chúng tôi khuyến khích việc kiểm tra hàng năm. Để tăng thêm độ bền cho hệ thống kệ kho hàng của bạn, chúng tôi tiến hành đào tạo an toàn mỗi năm cho những người phụ trách an toàn kho chứa. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Phụ kiện cho kệ hàng

Phụ kiện kệ và các bộ phận dự phòng của chúng tôi có thể mua được riêng lẻ. Danh sách bộ phận dự phòng sẽ được gửi theo yêu cầu.

SSI SCHAEFER- đối tác lớn và tin cậy cho nhu cầu kệ hàng của bạn

Là một đối tác lớn và đáng tin cậy, chúng tôi luôn muốn đáp ứng tất cả kho chứa của bạn và hoàn thành yêu cầu. Do đó, vào năm 2000 và sau này, chúng tôi yêu cầu dịch vụ như hệ thống kệ kho hàng cao, hệ thống thu gom đơn hàng yêu cầu và hệ thống treo. Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi cũng đi sâu vào nghiên cứu nhu cầu của khách hàng.

Chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi làm cho chúng tôi có được vị trí tốt nhất để cung cấp cho khách hàng những lời khuyên giá trị và các giải pháp hiệu quả cho nhu cầu lưu trữ của họ. Những ưu điểm cạnh tranh của chúng tôi trong việc thực hiện dịch vụ tiện ích: từ phân tích dựa trên nhu cầu thực sự đến dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

Tải xuống danh mục kệ kho hàng cài móc 600 để có hiểu biết cơ bản về hệ thống kệ kho hàng SSI SCHAEFER, phụ kiện, và lắp đặt. Nếu bạn sẵn sàng lập kế hoạch chi tiết hoặc yêu cầu báo giá, đại diện kinh doanh của chúng tôi rất vui được hỗ trợ bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi qua hộp Thông tin & Tư vấn ở góc trên cùng bên phải hoặc liên hệ với chúng tôi hôm nay!

Kệ kho hàng xếp cạnh nhau
Kệ kho hàng xếp cạnh nhau
Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tải xuống hồ sơ giới thiệu kệ kho hàng
Tải xuống hồ sơ giới thiệu kệ kho hàng
  • Hệ thống kệ kho hàng liên kết>>PDF

Select country

Close