PROTECT-IT™

Trong kho chứa, hư hỏng kệ kho hàng là vấn đề an toàn và sức khỏe chính. Kệ kho hàng không được thiết kế để di chuyển bằng xe nâng. Do đó, cho dù chỉ các va chạm tốc độ nhỏ cũng có thể dẫn đến hư hỏng kết cấu vừa tiêu tốn chi phí sửa chữa và nguy hiểm đến tính mạng của công nhân.PROTECT-IT ™ cung cấp hiệu suất đặc biệt trong việc bảo vệ kệ kho hàng. Protect-it cải thiện độ an toàn và bảo vệ vốn đầu tư của bạn. Protect-it cũng có chi phí thay thế thấp nhất trên thị trường.

Bộ hấp thụ kiểu lò xo cung cấp 2 mức độ bảo vệ

PROTECT-IT™ kết hợp thiết kế thông minh, Kỹ thuật trợ giúp máy tính và vật liệu nhựa chịu nhiệt tiên tiến để tạo ra sản phẩm có thể hấp thụ tác động lớn và dễ dàng nối vào các cột mà không cần tăng cứng bổ sung. Protect-it bao gồm tường ngoài là khuôn tích hợp với một sê ri bộ hấp thụ năng lượng „dạng lò xo“ tại mặt trước và mặt bên hình thành 2 mức độ bảo vệ cột.

Trong suất quá trình xem xét tác động tầm trung, tường ngoài biến dạng để kháng lại tác động và sau đó trở lại hình dạng ban đầu. Nếu tác động lớn hơn, tường ngoài có thể thậm chí biến dạng nhiều hơn, nối các bộ hấp thụ năng lượng và truyền sự hấp thụ tác động tăng lên.

Đáp ứng giai đoạn này do đó khiến cho sản phẩm đủ linh hoạt để phù hợp với tiếng động và va chạm mỗi ngày cũng như đủ mạnh để chịu được tác động thường xuyên của xe nâng.

Vật liệu bền được tin tưởng trên toàn thế giới

Protect-it nó bằng vật liệu nhựa chịu nhiệt HDPE chống ẩm và chống ăn mòn cao. Vật liệu đặc biệt này đã được biết đến trên toàn thế giới về độ bền trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Protect-it cũng là khuôn phun, và do đó có thể sử dụng nhựa bền hơn các loại nhựa bảo vệ kháctrên thị trường.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tải xuống hồ sơ giới thiệu kệ kho hàng
Tải xuống hồ sơ giới thiệu kệ kho hàng
  • Kệ kho hàng liên kết>>PDF

Select country

Close