Hệ thống kho chứa kênh là sự lựa chọn tốt nhất nơi các pallet đồng nhất có thể lưu trữ nằm ngang trong kênh chứa bằng xe nâng điện orbiter khi thiết kế và thi công kho chứa nén. Các xe nâng điện chạy trên đường ray bên dưới kệ hàng nâng và tự định vị với các pallet lân cận trong kênh chứa.

So sánh với kệ hàng tiêu chuẩn về đơn vị tải trọng mỗi bộ phận, kho chứa dạng kênh phù hợp với kho chứa vận hành với số lượng lớn các pallet đồng nhất. Đây là phương án thay thế tốt hệ thống kệ kho hàng xếp cạnh nhau, với sự lựa chọn hệ thống Ưu tiên thứ tự (FIFO) hoặc hệ thống thứ tự ngược (FILO). Kệ hàng kho chứa dạng kênh phỏ biến trong kho chứa lạnh nơi chí phí lưu trữ cao và mật độ lưu trữ với lựa chọn FIFO được ưa thích hơn. Hệ thống cung cấp phương án chi phí hiệu quả FIFO khi so sánh với hệ thống kệ nối nhau.

SSI SCHAEFER có nhiều năm kinh nghiệm thi công hệ thống kho chứa dạng kênh trên toàn thế giới. Từ lập kế hoạch đến thực hiện, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp toàn diện bao gồm thi công thép trong nhà.

>> Tham khảo Hệ thống Schaefer Orbiter để biết thêm chi tiết. 

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tải xuống hồ sơ giới thiệu kệ kho hàng
Tải xuống hồ sơ giới thiệu kệ kho hàng
  • Kệ kho hàng liên kết>>PDF

Select country

Close