Kệ kho hàng cho Hệ thống tự động (AS/RS)
IDS, Singapore

Động cơ thiết lập kho chứa kệ kho hàng cao tầng tự động hoàn toàn thay đổi rất lớn:

Chuỗi cung ứng ngắn hơn, mở rộng sức chứa hoặc tăng độ chính xác chuyển phát trong số các mục tiêu phổ biến nhất.

Kệ kho hàng cao tầng của SSI SCHAEFER cung cấp cho bạn một điều trên tất cả những điều khác: tiết kiệm không gian tận dụng không gian tối ưu.

Tiết kiệm không gian với tận dụng không gian tối ưu.

Hệ thống giá đỡ kệ hàng đa dạng của chúng tôi có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau và cho phép thực hiện nhiều tùy chọn kho chứa đa dạng, từ kho chứa chiều sâu đơn đến đa chiều sâu cũng như kho chứa 1 vị trí hay nhiều vị trí.

Là một đối tác tin cậy, SSI SCHAEFER đảm bảo cho đầu tư dài hạn. Tất cả hệ thống của chúng tôi, bào gồm cả những hệ thống phức tạp nhất có thể được mở rộng hoặc sửa đổi sau này.

Chi tiết ưu điểm đặc biệt

Vật liệu chất lượng cao và bảo vệ ăn mòn tin cậy đảm bảo rằng kết cấu thép có tuổi thọ phục vụ không giới hạn. Hệ thống neo được phát triển đặc biệt và hiện đại của chúng tôi giảm khối lượng công việc đòi hỏi để đặt tấm đế xuống nhỏ nhất. Thiết kế chuyên dụng của hệ thống kệ kho hàng và hầu như không có mối hàn giảm độ biến dạng và kéo thứ cấp trong thi công kệ hàng thép. Điều này có nghĩa đạt được sai số nhỏ nhất và hiệu suất tổng thể của hệ thống tăng lên.

Ngoài khung thép, SSI SCHAEFER cũng cung cấp sàn, cầu thang và thiết bị an toàn. Tất cả các bộ phận được chế tạo trong xưởng và theo yêu cầu khách hàng phù hợp với hệ thống kệ kho hàng cao tầng chuyên biệt.

Phù hợp nhất cho:

Sản xuất hoặc phân phối kho chứa cho 5000+ vị trí kê hàng.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tải xuống hồ sơ giới thiệu kệ kho hàng
Tải xuống hồ sơ giới thiệu kệ kho hàng
  • Hệ thống kệ kho hàng liên kết>>PDF

Select country

Close