Hệ thống kệ kho hàng di động là kệ chọn lọc ngàm vào đế tải trọng lớn chạy bằng điện trên các ray gắn vào bản sàn. Mỗi hệ thống kệ kho hàng di động SSI SCHAEFER được trang bị điều khiển an toàn hiện đại đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn quốc tê. Khái niệm thiết kế mô đun cho phép hệ thống có thể được thiết kế chuyên biệt theo tham khảo và yêu cầu của bạn. Bằng cách chuyển lối đi kệ hàng thành không gian có thể sử dụng được cho logisticsvà các mục đích khác, hệ thống kệ kho hàng di động có thể tăng thêm tới 10% vị trí kê hàng, cung cấp giải pháp kho chứa hiệu quả.

  • Hệ thống kệ kho hàng di động- nhà sản xuất Hệ thống kệ kho hàng di động

Chi phí hiệu quả, hiệu quả và giá trị tất cả chỉ từ một hệ thống

Ở nhiều khía cạnh, SSI SCHAEFER thiết lập tiêu chuẩn mới về hệ thống kệ kho hàng di động cho các tải trọng giá kê lớn hay tải trọng hẫng:

  • Cấu trúc dạng mô-đun
  • 100% kả dụng tất cả các vị trí kê hàng
  • PLC vận hành sử dụng bảng điều khiển bằng tay đảm bảo vận hành hiệu quả
  • Giảm chi phí vận hành và tài sản nhờ tận dụng không gian hoàn hảo của hệ thống.

Ứng dụng không vấn đề cho hàng đông lạnh

Sự kết hợp của hệ thống kệ kho hàng di động SSI SCHAEFER với chuyên môn của chúng tôi trong truyền tải, bộ truyền động điện mạnh mẽ và thiết kế khiến cho hệ thống của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho những người vận hành kho chứa lạnh.

Là việc an toàn và không tai nạn

Được trang bị với nút bấm ngắt khẩn cấp, thanh chắn tiếp cận ánh sáng, hệ thống giải phóng thủ công, cảm ứng khoảng cách và thanh chắn ánh sáng an toàn, giải pháp kệ hàng di động của chúng tôi đáp ứng yêu cầu cao nhất có thể về an toàn và đóng góp đáng kể vào việc vận hành kho chứa của bạn mà không có tai nạn hay vấn đề gì.

Thích hợp nhất cho:

Môi trường chi phí cao chẳng hạn như kho chứa lạnh hiếm có.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi

Tải xuống hồ sơ giới thiệu kệ kho hàng
Tải xuống hồ sơ giới thiệu kệ kho hàng
  • Kệ kho hàng liên kết>>PDF

Select country

Close