Bạn cần lưu trữ tài liệu, quần áo, các thiết bị nhỏ, phụ tùng, bánh xe, dụng cụ hoặc các khoang chất tải vừa và nhẹ. Hệ thống kệ chứa di động cho các khoang chất tải vừa và nhẹ của SSI SCHAEFER, không chỉ tối ưu hóa không gian đã sử dụng cho lưu trữ, chúng thực sự tạo nên nhiều không gian trống hơn trong quy trình. Chất lượng tối ưu, các lựa chọn cho việc mở rộng mô đun và kết hợp khác nhau, cho phép mức linh hoạt cao, là các đặc điểm chính của các giải pháp kệ chứa di động tải nhẹ của chúng tôi.

Giải pháp đơn giản đem lại hiệu suất tối đa.

Nói chung, tất cả các kệ và tủ hệ thống SSI Schaefer có thể được gắn trên các căn cứ di động. Nguyên tắc: các cơ sở được di chuyển với nhau bằng một tay quay hoặc một động cơ duy nhất, có nghĩa là chỉ có một lối đi duy nhất dịch vụ là cần thiết cho dễ dàng truy cập đến tất cả các hàng hóa được lưu trữ. Số lượng lớn các lối đi kệ lưu theo cách này sẽ giảm chi phí đáng kể của bạn, bởi vì giải pháp này làm giảm diện tích sàn cần thiết cho các cửa hàng, nhà xưởng hoặc kho, như vậy tránh được phần mở rộng nhà máy đắt tiền và tối ưu hóa quy trình nội bộ của bạn rất nhiều bằng cách rút ngắn thời gian đi lại.

Kệ thương mại R 1000 Kệ công nghiệp R 3000 Kệ R 3000 cho Kệ dãy dài cho phụ tùng ô tô
Kệ R 1000 Kệ công nghiệp Kệ dãy dài cho phụ tùng ô tô

 

Hệ thống kệ chứa di động cho các thiết bị tải ngăn chưa tải vừa và nhẹ với 3 loại tùy thuộc vào nhu cầu và hàng hóa được lưu trữ:

  • Hệ truyền động quay cho hệ thống đường ray: Tất cả các đường ray được lắp đặt an toàn trên mặt đất, mô hình này phù hợp cho các kết cấu cao và hẹp.
  • Hệ truyền động quay cho hệ thống không có đường ray: không cần thay đổi sàn khi lắp đặt hệ thống này, có thể dễ dàng xây dựng giải pháp không có đường ray này trên mất kỳ bề mặt nào và nó rất thích hợp cho những sàn đặc biệt hoặc sàn bị nung nóng.
  • Bộ truyền động bằng điện: hệ thống kệ di động cho tải trọng nhẹ được sử dụng trước tiên cho các tải trọng trên ngăn cao. Các thiết bị an toàn đảm bảo không có bất kỳ nguy hiểm nào khi làm việc phù hợp với những hướng dẫn và quy định liên quan về an toàn tại nơi làm việc. Thiết kế và chức năng của giải pháp hiện đại này giúp không chịu áp lực và thân thiện cho người sử dụng.
  • Bộ truyền động bằng điện và công nghệ RFID: ở đây chúng tôi kết hợp tính linh hoạt của hệ thống kệ di động với những ưu điểm của công nghệ RFID hiện đại. Kết quả của sự kết hợp này là một hệ thống giá đỡ an toàn và dễ sử dụng phù hợp cho văn phòng, nhà xưởng, kho lưu trữ.
Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tải về tập giới thiệu sản phẩm
Tải về tập giới thiệu sản phẩm

Select country

Close