Giải pháp lưu trữ hộp cac tông động cung cấp các vị trí mật độ cao, trong đó sản phẩm được lưu trữ trên các đường trượt với nguyên tắc lấy sản phẩm “Nhập trước xuất trước (FIFO)”

Người vận hành có thể làm việc ở khu vực gom hàng, do đó giảm thiểu thời gian di chuyển và tăng hiệu suất.

Lưu lưu trữ hộp cac tông động (KDR)
SDV Singapore

Mục đích của các kệ lưu trữ động là giảm thiểu thao tác di chuyển khi hoạt động trong nhà kho và tăng hiệu suất gom hàng mỗi giờ bằng cách sử dụng khu vực gom hàng. Có thể điều chỉnh các kệ lưu động để phù hợp theo chiều rộng và chiều sâu. Có thể dễ dàng thao tác với các máng trượt, đường dẫn và đường lăn của kệ lưu động.

Hệ thống lưu trữ động được bố trí để phù hợp với nguyên tắc "Nhập trước xuất trước“, để có thể mang lại trình tự vận hành thuận tiện trên các dây chuyền lắp ráp.

Hệ thống khung linh hoạt giúp có thể thiết kế các kệ lưu động với nhiều phụ kiện khác nhau để xử lý nhiều vấn đề lưu trữ khác nhau.

Có thể lựa chọn chiều cao có thể thay đổi cho các kệ điều chỉnh để phù hợp với các sản phẩm cần lưu trữ.

Có thể điều chỉnh để phù hợp với mọi nhu cầu.

Với đặc tính nhanh và dễ sử dụng, có thể dễ dàng điều chỉnh Hệ thống Lưu trữ động để phù hợp với từng yêu cầu. Việc gắn rãnh trong để hỗ trợ chéo bên trong cho phép tăng công suất tải của hệ thống. Khi sử dụng trong ngành công nghiệp nặng, có thể sử dụng đường lăn có trục bằng thép.

Lưu trữ thùng cac tông động – Cung cấp vật liệu trong phân phối
IDS, Singapore

Cung cấp vật liệu trong phân phối

Hệ thống lưu trữ động là một giải pháp tuyệt vời để nâng cao hiệu quả trong hoạt động phân phối của bạn. Sử dụng những giá kệ này, nhân viên của bạn có thể trực tiếp xếp dỡ các kiện hoặc gói hàng. Bằng cách rút ngắn quãng đường di chuyển và giảm độ khó khăn của công việc, bạn sẽ giảm gánh nặng cho người lao động và đồng thời đẩy nhanh quá trình làm việc. Do các kệ được xếp đầy từ phía sau, nên không xảy ra chồng chéo giữa thao tác cất hàng và lấy hàng, do đó giảm đáng kể khả năng gián đoạn giữa các quá trình thao tác.

Có thể kết hợp Hệ thống cung cấp vật liệu của chúng tôi với công nghệ gom hàng dùng ánh sáng, để nâng cao hiệu quả công việc. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về giá kệ của SSI SCHAEFER trong ca-ta-lo Kệ kho hàng liên động. Cùng với hệ thống giá kệ, chúng tôi cũng cung cấp các loại hộp và container tương thích. Do đó, bạn sẽ nhận được toàn bộ giải pháp linh động và hiệu quả chỉ với một nguồn.

Ưu điểm:

  • Mật độ vị trí gom hàng cao
  • Lưu trữ theo nguyên tắc Nhập trước xuất trước
  • Có thể sử dụng kết hợp công nghệ gom hàng dùng pick to light
  • Có thể sử dụng cho băng chuyền

Phù hợp nhất cho

  • Các kho phân phối
  • Sản phẩm hạng trung và sản phẩm di chuyển lưu động
  • Dược phẩm / mỹ phẩm
  • Đa phương tiện

Để nâng cao tốc độ gom hàng, hệ thống băng chuyền của Schaefer phụ thuộc vào trọng tải và nguồn điện được nạp để di chuyển các hộp gom hàng sang khu vực kế tiếp hoặc khu vực gửi hàng

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tải hồ sơ giới thiệu
Tải hồ sơ giới thiệu
  • Hệ thống lưu trữ động thùng cac tông KDR>>PDF

Select country

Close