Cho dù bạn đang sử dụng các container, khay, thùng trong lưu trữ phụ tùng, không gian và thời gian nên được sử dụng một cách hiệu quả. Điều này có thể dễ dàng đạt được với các hệ thống tự động của chúng tôi. Ngoài việc giảm đáng kể thời gian tiếp cận và yêu cầu về không gian thấp bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ mức độ linh hoạt cao và thiết kế mô-đun của các giải pháp của chúng tôi.

Từ lập kế hoạch đến đào tạo

Khi thiết lập nhà kho mới mới hoặc tối ưu hóa lưu trữ phụ tùng nhỏ tự động hiện tại của bạn, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm việc lập kế hoạch riêng biệt cho các dự án mới và tích hợp vào hệ thống logistics kho chứa hiện tại của bạn, phần mềm liên kết vào hệ thống kiểm soát hàng tồn kho của bạn và hoàn thành thực hiện dự án bao gồm đào tạo, dịch vụ và bảo trì.

Từ kệ đến công nghệ băng tải đến chiến lược đặt hàng của bạn, chúng tôi thiết kế và thực hiện các tùy chỉnh hệ thống dựa trên yêu cầu cụ thể của bạn đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sáng tạo, lưu trữ tự động và hệ thống thu hồi cho phép vận chuyển nhanh chóng vật liệu và làm giảm thời gian tiếp cận ngắn.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Select country

Close