Automatische Kleinteilelager von SSI SCHÄFER

Lưu trữ các mặt hàng nhỏ, ví dụ trong các container, là lựa chọn lý tưởng cho các loại kệ trong lưu kho phụ tùng tự động. toàn bộ nhà kho đầy đủ các phụ tùng, điều khiển thông qua hệ thống CNTT, được lấy từ hệ thống lưu kho và truy hồi . Sau đó, chúng được cung cấp cho các trạm bốc hàng bằng đường dây băng tải.

Do các nhà kho chứa các phụ tùng phải phù hợp với các thông số kỹ thuật dung sai chặt chẽ, loại kệ này có những yêu cầu khắt khe nhất về độ chính xác khi sản xuất và tính chính xác khi cài đặt – sở trường chuyên môn của SSI SCHAEFER, được sử dụng để đảm bảo một mức độ nhất quán cao của thời gian hoạt động.

Hệ thống các phụ tùng là cực kỳ. Chúng tôi có thể mang đến cho quý khách một lượng lớn các tùy chọn thiết kế tùy thuộc vào những yêu cầu về logistics của quý khách:

  • Lưu trữ đơn và đa địa điểm, trong đó lưu trữ đa địa điểm cũng chính là hệ thống giá mô đun, ví dụ như để lưu trữ các loại thùng các tông
  • Có nhiều tuỳ chọn độ sâu lưu kho bên trong – từ độ sâu đơn đến đa độ sâu lưu trữ
  • Các mức chức năng đứng khác nhau và hệ thống lưu kho và bốc xếp được bố trí chồng lên nhau để có hiệu suất cao hơn
  • Tích hợp các kênh chuyển vào
  • Thực hiện trong điều kiện silo design

Các thiết bị mang tải cụ thể và linh hoạt

SSI SCHAEFER là một trong ít các chuyên gia về lưu trữ các sản phẩm nhỏ sẽ cung cấp cho bạn không chỉ các hệ thống kệ chứa mà còn các thiết bị tải liên quan. Do đó tất cả các loại hệ thống có thể được thực hiện mà không cần hoặc - như một gói sinh lời - cùng với các container và thùng tương ứng

Lưu trữ phụ tùng

 

Chúng tôi có một hệ thống các kho lưu trữ phụ tùng do SSI SCHAEFER sản xuất hoàn toàn trong xưởng mà không có ngoại lệ, và đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể của bạn. Các giải pháp cụ thể cũng có thể được thực hiện theo yêu cầu kỹ thuật của bạn.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Case studies
Case studies

Select country

Close