Hệ kệ đơn I600

Công ty đã bắt đầu là nhà phân phối của phụ tùng ISUZU trong năm 1967. Dưới tầm nhìn kinh doanh có động lực, Chin Seng Huat Auto Parts Co., Ltd trong 3 thập niên qua đã mở rộng việc kinh doanh trong mạng hệ thống máy tính tiện lợi đối với việc quản lí nội bộ có hiệu quả hơn. Chin Senf Huat Auto Parts đưa raa dịch vụ hợp nhất cung cấp phụ tùng cho mỗi nhãn hàng tự động hóa. Với nhu cầu ngày càng tăng, khách hàng có thể đặt hàng qua mạng như một chọn lựa giao hàng nhanh hàng.

Mục tiêu dự án

 • Định vị lại kho hiện tại đến trung tâm phân phối lớn hơn
 • Cung cấp hệ thống lưu trữ có khả năng thông lượng  cao trong suốt thời gian cao điểm qua con tải
 • Thúc đẩy tính chính xác của việc lấy hàng và đạt được 100% việc chọn lựa hàng
 • Cực đại hóa việc sử dụng khoảng trống lưu trữ có giới hạn qua việc thực hiện giải pháp lưu trữ thẳng đứng

Phạm vi cung cấp và dịch vụ

 • Hệ kệ đơn I600 với vị trí cho 4,656 pallets
 • Hệ kệ nhiều tầng với vị trí tổng cộng cho 6,150 gian
 • Hệ thống nâng tải thẳng đứng với vị trí 2,500 thùng
 • Hệ thống con tải
 • khu vực làm việc
 • Thùng chứa hàng bằng nhựa
 • Automated warehouse solution
 • Conveyor system
Vertical Lift Storage - LOGIMAT®

 

Dựa vào nhu cầu của giao dịch đặt hàng qua mạng ngày càng tăng, đó cũng là thử thách cho việc lưu trữ có hiệu quả và hệ thống quản lí việc lưu trữ. Chin Senf Huat Auto Parts quyết định xây lại kho hiện tại của họ đến trung tâm phân phối lớn hơn, do đó sức chứa lưu trữ tăng lên. Họ cần hệ thống kho có sức chứa thông lượng cao trong khoảng thời gian cao điểm, cùng 1 thờidđiểm , thúc đẩy tính chính xác của việc lấy hàng  , đạt tỷ lệ 100%. Việc lưu trữ theo phương pháp thẳngdđứng cũng cần cực đại hóa cho kho giàn cao 15m.

Nhà phân phối tự động hóa ủy nhiệm SSI Schaefer cung cấp giải pháp hợp nhất việc lưu trữ và giao nhận gian tự động, cũng như cung cấp điều kiện dễ dàng cho việc điều khiển dễ dàng kiểm soát.sản phẩm. Giải pháp bao gồm Hệ kệ đơn, hệ thống con tải, Hệ giá kệ nhiều tầng, khu vực làm việc , nâng đỡ thẳng đứng.

R3000 Multi-tier shelving system

Sau khi lắp đặt, hoạt động lấy đơn hàng hàng ngày được thúc đẩy với tính chính xác và hiệu quả. SSI Schaefer thực hiện quy trình lấy hàng và nhận hàng với con tải vận chuyển. Không những giảm khối lượng công việc, sức chứa lưu trữ cũng tăng lên  đến 4,656 pallets. Mặt khác,, LOGIMAT® được lắp đặt với sự phù hợp lưu trữ đối với những phần nhỏ để sử dụng ối ưu hóa việc lưu trữ theo khoa nghiên cứu lao động. Giải pháp lưu trữ nâng hàng theo hướng thẳng đứng đạt vị trí cho 2,500 thùng. Đối với những phần tự động yêu cầu việc xâm nhập dễ dàng, hệ nhiều tầng R3000 có khả năng giữ được gian 6,150 kệ.

Giải pháp lưu trữ của SSI Schaefer cho Chin Seng Huat Auto Parts đã được cung cấp thành công cho khoảng không lưu trữ cho lượng lớn sản phẩm với hơn 50,000 SKUs. Hoàn thành đơn hàng trong những giờ cao điểm và việc lấy hàng từ 30 nguồn cung cấp mỗi ngày hiện tại đang được quản lí.

Ý kiến từ khách hàng

“Trong 10 năm qua, Chúng tôi đã tin tưởng SSI Schaefer như nhà cung cấp những hệ thống lưu trữ kho tích hợp. Chúng tôi đã trở thành đối tác kinh doanh tốt của nhau nhờ vào sự chuyên nghiệp của họ"

Ông Kittichai Chuarathanaphong, Giám đốc điều hành,  Chin Seng Huat Auto Parts Co., Ltd.

Cụ thể thông tin dự án, chi tiết kỹ thuật và hình ảnh, vui lòng tải file PDF bên tay phải. Tài liệu nghiên cứu dưới dạng PDF cần có phần mêm Adobe Reader.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 35202810

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Thông số kĩ thuật của dự án, bản vẽ, hình ảnh
Thông số kĩ thuật của dự án, bản vẽ, hình ảnh

Select country

Close