Tập đoàn JWD là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Logistics và quản trị chuỗi cung ứng ở khu vực Đông Nam Á. Họ cung cấp dịch vụ trên khắp thế giới và đặt văn phòng làm việc tại Châu Á, Châu Âu, Mỹ và rất nhiều đại lý trên toàn cầu. Tập đoàn JWD mở rộng dịch vụ của mình vào 3 ngành công nghiệp thúc đẩy kinh tế đất nước - tự động hóa và phụ tùng, hóa chất và hàng nguy hiểm, thực phẩm và hàng đông lạnh. Tập đoàn có 18 công ty con với kho bãi chứa hàng lên đến 800,00 mét vuông.

Hệ thống kệ di động I600

Kho lạnh JPK là một trong những kho lạnh được tập đoàn JWD đầu tư, nằm ở Samut Prakan, Thái Lan. Họ đã chọn SSI Schaefer là tổng thầu của dự án, từ việc lập kế hoạch, thiết kế sản xuất và lắp đặt. SSI Schaefer cung cấp giải pháp lưu trữ thích hợp cho Kho lạnh JPK với các yêu cầu nghiêm ngặt cần thiết cho kho lạnh

Với dự án này, SSI Schaefer đề xuất sử dụng hệ thống kệ di động Mobile Racking, được thiết kế với động cơ mạnh nhất, khả năng lưu trữ tối đa bằng việc sử dụng đường ray và hệ thống điều khiển.  Điều này làm tăng tốc độ xuất nhập hàng hóa - điều rất quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và cung cấp việc lựa chọn hàng 100%. Hơn thế nữa, nó còn cho phép JPK lưu trữ nhiều sản phẩm hơn với cùng diện tích so với các hệ thống khác. Việc lắp đặt hoàn thành vào tháng 8 - 2014 với tổng số 18,540 vị trí pallet. SSI Schaefer đã đưa ra một giải pháp giúp việc lấy hàng và các hoạt động phân phối khác được nhanh hơn.

Mục tiêu dự án

  • Đạt được mục đích lấy hàng có chọn lọc một cách tối đa
  • Tối ưu hóa không gian lưu trữ
  • Giảm chi phí đầu tư và chi phí hoạt động
  • Tăng hiệu quả của kho

Phạm vi cung cấp hàng hóa và dịch vụ

  • Mobile racking systems

Ý kiến khách hàng

“Chúng tôi đã từng làm việc với SSI Schaefer 5 năm và luôn rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chúng tôi sẽ giới thiệu SSI Schaefer đến các đối tác trong ngành"
Mr. Jitchai Nimitpanya, Deputy CEO, JWD Group

Để biết thêm thông tin về dự án, chi tiết kĩ thuật và hình ảnh, vui lòng download Case Study với định dạng PDF bên phải. Case Study với định dạng PDF cần phần mềm Adobe Reader để xem

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp.

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tiêu chuẩn kỹ thuật dự án, Bản vẽ, Ảnh
Tiêu chuẩn kỹ thuật dự án, Bản vẽ, Ảnh

Select country

Close