Khi Tan Chong & Sons Motor Co. (S) Pte Ltd chuyển sang cơ sở mới nhỏ hơn cơ sở cũ 20%, công ty có nhu cầu cấp thiết phải tối đa hóa không gian lưu trữ. Là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu ô tô nổi tiếng Nissan, Tan Chong & Sons không ngừng tìm kiếm giải pháp để tăng hiệu suất công việc và cải thiện dịch vụ khách hàng.

  • tan chong motors-interlock longspan shelving ssi schaefer_sg
  • tan chong motors-r3000 modular shelving ssi schaefer_sg

Ở vị trí giữa trung tâm phụ tùng mới là một hệ thống tải trọng nhẹ cao 4,2 m cung cấp 2.818 vị trí container cho các bộ phận nhỏ tiêu thụ nhanh, với một chu kỳ lên đến 65 lấy hàng mỗi giờ. Trung tâm mới cũng lắp đặt những sản phẩm khác của SCHAEFER như: hệ thống kệ tải nhẹ R3000 cho các phụ tùng có kích thước nhỏ và trung bình; kệ dãy dài liên động cho các sản phẩm cồng kềnh như ống xả, cửa, và nắp ca-pô; Kệ kho hàng liên động cho các bộ phận được đóng trên pallet, cộng với các bộ phận vách cho cáp linh hoạt và hệ thống kệ R3000 có thanh ngăn ống để lưu trữ kính chắn gió.

  • tan chong motors – hệ thống tải trọng nhẹ asrs ssi schaefer_ sg tan chong motors-kệ r3000 ssi schaefer_sg

Để biết thêm thông tin, tiêu chuẩn kỹ thuật và chùm ảnh dự án, xin quý khách Tải xuống Bản điều nghiên định dạng PDF bên phải. Bản điều nghiên theo định dạng PDF và cần cài đặt Adobe Reader để xem.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 35202810

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tiêu chuẩn kỹ thuật dự án, Bản vẽ, Ảnh
Tiêu chuẩn kỹ thuật dự án, Bản vẽ, Ảnh

Select country

Close