Dịch vụ khách hàng hoàn toàn mới

Al Habtoor Motors là nhà phân phối độc quyền của một vài nhãn hiệu nối tiếng nhất trên thế giới về ô tô. Một loạt các phương tiện chất lượng cao như dòng Bentley sang trọng, dòng xe hơi thể thao của McLaren, dòng sản phẩm toàn diện về xe khách, các dòng xe thương mại và bốn bánh chủ động của Mitsubishi, dòng Temsa sang trọng của xe buýt và xe khách, và Bugatti.

Mục tiêu dự án:

  • Tạo trung tâm phụ tùng hợp nhất cho thị trường UAE
  • Xây dựng nhà xưởng liên hợp khoảng 800 bộ phận phụ vụ
  • Nâng cao chất lượng phụ vụ thân thiện với khách hàng bằng cách giảm thời gian phụ vụ thông qua hệ thống băng tải hiện đại
  • Nâng cao hiệu suất lưu trữ và bốc đơn hàng dựa hệ thống băng tải

SSI Schaefer thực hiện quy trình nhận hàng tự động với các băng tải vận chuyển. Điều này không chỉ làm giảm khối lượng công việc, mà còn gia tăng năng suất làm việc.

Với việc lắp đặt ba đơn vị Pickomat độc lập, cho phép truy cập an toàn và nhanh chóng đối với các phụ tùng có giá trị cao được thực hiện tốt. Pickomat SSI Schaefer là một hệ thống đặc biệt hiệu quả cho việc lưu trữ và truy cập các bộ phận có kích thước vừa và nhỏ. Có nhiều kích thước khác nhau đáp ứng hiệu quả kinh tế cao

Một lợi ích rất lớn khi làm việc với SSI Schaefer là trạm phân loại chuyển hàng theo tuyến và được hổ trở hệ thống IT quản lý chất lượng và quá trình đóng gói cho xuất khẩu. Cung cấp quá trình xử lý nhanh hơn, ít lỗi hơn đó là hai ví dụ điển hình cho thấy lợi thế thực tế của hệ thống này.

Lợi ích của dự án này không chỉ ở việc gia tăng hiệu quả của Al Habtoor Motors, các khách hàng của họ cũng được đảm bảo một kỷ nguyên mới về dịch vụ khách hàng. Hầu hết các dịch vụ và yêu cầu có thể được xử lý nhanh chóng trong vòng 1-2 giờ với các dịch vụ bảo trì tiêu chuẩn.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 35202810

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tiêu chuẩn kỹ thuật dự án, Bản vẽ, Ảnh

Al Habtoor Motors, UAE

Tải về Case Study (PDF)

Select country

Close