Kết cấu thép hoặc sàn đỡ kệ hàng sẽ sử dụng tối đa không gian và tăng không gian khả dụng trong kho chứa bằng việc tích hợp các mức bổ sung.

Là nhà cung cấp toàn diện và đối tác tin cậy, SSI SCHAEFER hỗ trợ bạn từ lập kế hoạch đến lắp ráp. Đối với mỗi khách hàng đơn lẻ, các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phát triển các giải pháp riêng biệt theo yêu cầu thực tế

Tầng lửng và kết cấu thép

Tầng lửng và kết cấu thép- hệ thống không giới hạn.

Với SSI SCHAEFER, thiết kế hệ thống sàn là không giới hạn. SSI SCHAEFER cung cấp cho bạn hệ thống được thiết kế hoàn thiện và cẩn trọng với mọi thứ chỉ từ một nguồn duy nhất.

Dựa trên yêu cầu và nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện sàn thi công tự chống hoặc như kệ hàng sàn đỡ. Chúng tôi cung cấp chuỗi mô hình cột đứng đặc biệt và các cột thép đỡ, ray và khu vực để pallet, phủ sàn, thang và ray thang cũng như toàn bộ thiết bị chiếu sáng

Dù kệ hàng tự chống hay sàn đỡ: Hệ thống của chúng tôi có thể mở rộng theo phương dọc và phương ngang bất kỳ có nghĩa chúng có thể đáp ứng tải trọng đặc biệt và các yêu cầu khác tại công trường.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tải hồ sơ giới thiệu
  • Tầng lửng và kết cấu thép>>PDF

Select country

Close