Bạn muốn tạo không gian bổ sung ngay trên trần? Sau đó sử dụng hệ thống nhiều tần của SSI SCHAEFER. Hệ thống sàn của chúng tôi phát triển phù hợp với nhu cầu của bạn có nghĩa hệ thống kệ đơn có thể làm bằng các mối nối, tất cả các hệ thống kệ kho hàng có thể kéo giãn theo phương thẳng đứng để đáp ứng nhu cầu tương lai lắp đặt tại công trường mà không cần hàn.

Kho chứa nhiều tầng có nghĩa mỗi tầng là một hình ảnh qua gương của mặt bằng sàn đáy, đường đi bộ chỉ được bố trí giữa các kệ bằng các cột kệ hàng để tạo độ bền và độ cứng lắp đặt. Điều này khiến cho chi phí thiết kế hiệu quả.

Công tác chất lượng và an toàn tối đa ở tất cả các tầng là ưu tiên trước hết của chúng tôi. Thi công sàn tải trọng lớn với nhu vận hành xe nâng, cũng được giám sát bởi chuyên gia của chúng tôi.

Hệ thống kho chứa nhiều tầng

Your advantages with SSI SCHAEFER:

 

Ưu điểm của bạn với SSI SCHAEFER:

  • Lập kế hoạch, tư vấn, thiết kế và lắp ráp tất cả chỉ từ một nguồn duy nhất
  • Nhiều năm kinh nghiệm dựa trên số lượng lớn dự án
  • Hệ thống có thể mở rộng với kế hoạch liên quan
  • Thép chất lượng và tay nghề cao
  • Tính toán theo DIN, FEM và BGR 234

Tương tác tối ưu giữa khu hàng xuất và nhập

Bằng cách kết hợp sàn tự chống và sàn đỡ kệ trong khái niệm tổng thể của chúng tôi, bạn có thể cải thiện đáng kể quy trình kho chứa của mình. Xử lý và dòng hàng cũng vận hành trôi chảy ví dụ như bằng cách tích hợp hệ nâng. Chúng tôi tư vấn bạn trong tất cả các lĩnh vực nội vận và chúng tôi có thể cung cấp cả tiêu chuẩn và giải pháp riêng cho từng khách hàng. Có ưu điểm nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực đặc biệt của một đối tác tin cậy.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tải hồ sơ giới thiệu
  • Tầng lửng và kết cấu thép>>PDF

Select country

Close