Hệ thống quản lý lưu trữ cho các chuyên gia trong việc cung cấp các giải pháp tích hợp. Nhờ vào các phạm vi dịch vụ đã được chứng nhận, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn gói giải pháp toàn diện cho các dự án dựa trên IT-based bao gồm từ tư vấn về tối ưu quy trình và các thành phần phần cứng IT kĩ thuật cho đến sự thực hiện và tùy biến của các sản phẩm SAP - tất cả từ một nguồn duy nhất.

Phạm vi dịch vụ của chúng tôi

  • Các giải pháp logistics hoàn chỉnh từ một đối tác SAP đã được chứng nhận
  • Chuyên gia trong việc cung cấp các giải pháp mô đun cho việc lưu trữ bằng tay và hoàn toàn tự động
  • Phương pháp logistics liên quan đến các mô đun SAP LES/TRM và EWM
  • Giải pháp cho các công việc phức tạp và đơn giản
  • Các giải pháp SAP cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp toàn cầu
  • Các quy trình rõ ràng và loại bỏ các giao diện
  • Nghiên cứu bao quát trong suốt quá trình lập kế hoạch và thực hiện phần mềm IT logistics
  • Cân nhắc các quy trình bổ sung và phần sản phẩm ra
  • Phân tích hiệu quả liên quan đến các mô đun ERP liền kề
SAP Screen

Chuyên môn SAP được chứng nhận

Là một nhà cung cấp dịch vụ SAP có chiến lược, chúng tôi hỗ trợ bạn về việc lựa chọn, giới thiệu và vận hành các sản phẩm SAP. Phương pháp và chuyên môn của chúng tôi đã được áp dụng thành công trong nhiều dự án  qua số lượng lớn các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Nhờ vào xác nhận này, chúng tôi thậm chí tích hợp vào sự phát triển và các quy trình chứng nhận của gói giải pháp công nghiệp riêng biệt của SAP. Hơn nữa, khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ mức độ an toàn cao và lợi nhuận từ đối tác thực hiện có kinh nghiệm (được xác nhận bởi SAP) với phương pháp IT công nghệ mới nhất.

Dịch vụ của chúng tôi theo sát yêu cầu của bạn


Tùy thuộc vào ý tưởng nhà kho của bạn, chúng tôi cung cấp các giải pháp và dịch vụ khác nhau để thực hiện nhu cầu của bạn và mang lại kết quả thành công cho dự án. Theo nhiệm vụ, chúng tôi sử dụng giải pháp phần mềm SAP, phần mềm quản lý lưu trữ mở rộng SAP (EWM) hoặc SAP LES/TRM. Theo yêu cầu, chúng tôi có thể tiến hành thực hiện toàn thể giải pháp SAP, từ cấu hình hệ thống ban đầu thông qua tùy chỉnh end-to-end cho đến triển khai bổ sung riêng biệt và tạo nên các giao diện hệ thống cần thiết nhằm đảm bảo các yêu cầu riêng biệt về dự án

360 độ - giải pháp thích hợp 100%

Là một phần của việc tư vấn có giá trị định hướng, chúng tôi tập trung hỗ trợ trong việc lựa chọn giải pháp phần mềm thích hợp cho các chiến lược về IT và yêu cầu về logistics của bạn.  Kết cấu và sự tương tác của các quy trình là trọng tâm của mỗi dự án. Chúng tôi phân tích và tối ưu hóa các chức năng về logistics của bạn với mục tiêu thiết lập chu trình SCM bền vững cho bạn, các nhà cung cấp và khách hàng của bạn thông qua sự tích hợp dọc và ngang, có thể mở rộng bên ngoài phạm vi của chính hệ thống. Gía trị gia tăng không được tạo nên bởi mảnh ghép đơn giản của nhiều công nghệ và tự động hóa - đó là thiết kế cụ thể, tích hợp về công nghệ và cấu hình chức năng để cung cấp các chu trình SAP ERP phổ biến  khẳng định rằng chúng tôi thực hiện các giải pháp tốt nhất. Kinh nghiệm lâu năm cùng với các kế hoạch EWM phức tạp từ các lĩnh vực công nghiệp khác cho phép chúng tôi đến gần với một phạm vi rộng các giải pháp đặc biệt và riêng lẻ. Các giải pháp SAP có kinh nghiệm trên các quy trình demo tại các trung tâm công nghệ của chúng tôi tại Giebelstadt và các chuyên gia IT của chúng tôi thu thập một vài thông tin chi tiết trong suốt quá trình thực hiện trực tiếp.

Grafik 360°

Các dịch vụ của chúng tôi:

SAP Consulting
SAP Consulting
Các giải pháp đặc biệt
Các giải pháp đặc biệt
Quản lý dự án
Quản lý dự án
Tích hợp SAP WMS
Tích hợp SAP WMS
Dịch vụ và bảo dưỡng
Dịch vụ và bảo dưỡng
Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Andreas Simon
Head of SAP Consulting
+49 9334 979 - 5432

Gửi E-mail cho chúng tôi

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Martin Fröschl
Team Leader SAP Projects
+49 9334 979 - 146

Gửi E-mail cho chúng tôi

Tải hồ sơ giới thiệu
Tải hồ sơ giới thiệu
Information on video

Select country

Close