Chúng tôi làm việc với phương châm:

SSI Schaefer đóng vai trò tiên phong trong sự phát triển các loại hình hệ thống quản lý chất thải; nhờ vào sự đổi mới và chất lượng cao của sản phẩm và quy trình sản xuất, chúng tôi đã thiết lập các tiêu chuẩn mới trong quản lý chất thải.

Thế mạnh của chúng tôi:

MGB

Đối với các hách hàng, chúng tôi phát triển các giải pháp toàn diện với các hệ thống có thể đáp ứng nhu cầu của họ, cũng như khái niệm mô-đun có thể được tích hợp vào cấu trúc hiện có. Với sự vân hành rộng khắp cùng với hàng chục năm kinh nghiệm đã giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp hàng đầu. Vì thế, chúng tôi phát triển và sản xuất các container có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu và kích cỡ. Toàn bộ các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại các nhà máy của chúng tôi, và được kiểm tra đầy đủ và chứng nhận thường xuyên.

Lợi ích cho bạn:

Việc cung cấp dịch vụ trọn gói và kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các giải pháp dài hạn và hiệu quả nhất. Là một công ty gia đình, chúng tôi luôn hướng tới độ tin cậy lâu dài và tinh thần hợp tác hướng đến dịch vụ

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 97 3121534/ +84 90 9814968

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi

Catalogue Công nghệ xử lý rác thải chính
Catalogue Công nghệ xử lý rác thải chính

Select country

Close