Khách hàng của chúng tôi Qũy Phát Triển Đô Thị MDF chịu trách nhiệm cho sự phát triển các chính quyền địa phương của cả Gieorgia cho sự thu gom rác thải trong số các dịch vụ khác. Thông qua văn phòng tư vấn, dự án đã được tiến hành như một phần của quỹ Viện Trợ Không Hoàn Lại Phi Dự Án với sự trợ giúp của các nhà đầu tư Nhật Bản.

Wappen von Georgien

Quốc gia: Georgia
Thành phố/dân cư: 

  • Tiflis 1.4 million
  • Zugdidi 120,000
  • Poti 70,000
  • Gori 80,000
  • Borjomi 35,000
  • Dusheti 15,000

Thông tin dự án

Müllgroßbehälter für Georgien

Dự án cung cấp thùng chứa chất thải 5800 MGB 1100 lít được làm từ thép mạ kẽm tại các thành phố khác nhau để khởi xướng hệ thống thu gom rác thải được tổ chức hợp lệ tại Georgia. Cộng tác với MDF, số lượng các thùng chứa chất thải cho các thành phố khách nhau được xác định và cung cấp phù hợp cho mỗi thành phố. Đây là bước đầu tiên trong kế hoạch trung hạn để khởi xướng thu gom riêng biệt và tái chế rác thải tại Gieorgia.

Khuyến cáo

Vì vấn đề vệ sinh và các lý do thiết thực, tất cả các hộp được trang bị một bộ phận mở bằng bàn đạp. Để bảo vệ tài sản, tất cả MGB được chạm trổ độc đáo trên nắp.

Thực hiện

Sự thi hành được hoàn thành trong nhiều giai đoạn.  Công việc, nói theo một cách khác là các thông tin chung được cung cấp liên quan đến việc giới thiệu hệ thống thu gom mới, được bắt đầu nhiều tháng trước ngày phân phối. Các thùng hàng được sản xuất song song với phân phối, để phân phối trong khung thời gian khách hàng đã quy định.

Kết quả

Sự chấp nhận của người dân hơn cả mong đợi trước đó. MDF hiện dự định bắt đầu cung cấp các thùng rác cho việc thu gom rác thải riêng biệt trong tương lai gần.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 8 3990 3000

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Hệ thống thùng chứa trong thực tế
Hệ thống thùng chứa trong thực tế

Select country

Close