Sefton là một khu vực thành thị chính của thành phố Liverpool, bao gồm dân cư tập trung chính ở trung tâm của Bootle, Southport, Aintree, Crosby và Maghull. Trong suốt năm 2006, hội đồng đã yêu cầu để cải thiện hệ thống thu gom rác thải để đạt được mục tiêu được đề ra bởi chính phủ trung ương cho việc tái chế và hạn chế rác thải. Hội đồng do đó đã gửi đơn đấu thầu về các thùng rác antraxit màu xám 106,000 240 lít và các thùng rác màu xanh tiêu chuẩn 106,000. Tất cả các thùng rác được trang bị thẻ "CHỈ ĐỌC" nhằm quản lý chính xác số lượng rác thải. Gói thầu cũng quy định cả hai loại thùng rác phải được giao và phân phối đến từng nhà của mỗi người và các thẻ được quét, xấp xỉ hơn 18 tháng.

Wappen der Kommune Sefton Metropolitan Borough Council

Thành phố Sefton

Quốc gia: Anh
Chính quyền thành phố: Hội Đồng Trung Tâm Sefton
Dân số 300,000
Website: www.sefton.gov.uk
Liên hệ: Mr. Jim Black

Kiến nghị

Großmülltonne (grün) von SSI SCHÄFER mit Prägung für die Stadt Sefton

Mục đích của hệ thống:

  • Đạt được hoặc vượt qua các mục tiêu theo luật định
  • Đạt được hoặc vượt qua các yêu cầu xử lý rác thải theo luật định
  • An toàn sức khỏe và yêu cầu an toàn
  • Cung cấp dịch vụ xứng với số tiền bỏ ra.

Để có thể phân loại chất thải còn sót lại và các chất thải dùng phân ủ, bạn nên sử dụng thùng rác có bánh xe, các chất thải hỗn hợp có thể tái chế khô được thu thập bởi một hệ thống khác.

Kiến nghị / Tư vấn kỹ thuật

Mặc dù chi tiết kĩ thuật của thùng rác đều được quy định trong hồ sơ thầu (bao gồm cả in tên của hội đồng và các biểu tượng trên phần thân và các chi tiết liên quan trên nắp), tư vấn chi tiết cũng đưa ra các phương thức phân phối và lưu trữ cũng như việc thực hiện nó bằng chip điện tử. Một lời khuyên nữa được đưa ra là sử dụng nhựa polymer để sản xuất thùng rác, trái ngược với việc sử dụng vật liệu tái chế. Lời khuyên này được đưa ra trước khi mua hàng, do đó, các đặc điểm kỹ thuật này đã đưa vào hồ sơ mời thầu. Trong khi lắp đặt, SSI Schäfer liên tục theo dõi việc thực hiện các hoạt động để đảm bảo mọi thứ vận hành hiệu quả.

Thực hiện

Sau hợp đồng kí kết với Schaefer, thùng rác được vận chuyển và phân phối ( mỗi loại 1 màu) đến các hộ gia đinh cùng với bộ phát tín hiệu, vào khoảng giữa tháng 7 2007 đến tháng 9 năm 2008. Cả quá trình được lên kế hoạch, hợp tác thực hiện và quản lý bởi SSI Schaefer, Schaefef cũng là đơn vị liên lạc với văn phòng chính phủ để thực hiện mọi việc. Quá trình này liên quan đến việc tư vấn không gian lưu trữ cần thiết cho quá trình phân phối, phối hợp hoạt động của các nhà phân phối và nhà cung cấp của chip RFID cùng với phần mềm hệ thống. Việc này cho phép tạo ra các cơ sở dữ liệu trong việc phân phối thùng rác màu xám và màu xanh. Ngay sau việc phân phối thùng rác đến các khu dân cư được hoàn tất, các thùng rác màu xám được sử dụng cho chất thải không thể tái chế và các thùng màu xanh lá cây cho các chất thải xanh có thể tái chế. Các chất thải trong thùng màu xám sau đó sẽ được xử lý và chất thải xanh làm phân ủ được đưa đến các cơ sở ủ phân. Số lượng chính xác của mỗi phần bây giờ có thể được theo dõi một cách chính xác bằng cách sử dụng hệ thống chip điện tử.

Kết quả

Kết quả đạt được là rất ấn tượng. Không chỉ cung cấp và lắp đặt đúng thời gian, mà trong suốt năm đầu tiên hoạt động, rác thải không thể tái chế giảm xấp xỉ 1500 tấn/ tháng và rác thải xanh có thể tái chế tăng xấp xỉ 1000 tấn/ tháng (vào mùa)

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 8 3990 3000

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Hệ thống thùng chứa trong thực tế
Hệ thống thùng chứa trong thực tế

Select country

Close