Thị trấn Freudenberg ở Đức, một vùng nông thôn, chịu trách nhiệm việc xử lý chất thải trong thành phố của họ. Là một phần của quá trình đấu thầu, thị trấn chính là khách hàng và gói thầu 1 là dành cho hợp đồng thu gom chất thải không thể tái chế, rác vi sinh, chất thải cồng kềnh và giấy tái chế. Việc đấu thầu này cũng bao gồm các thùng chứa và các dịch vụ cập nhật. Phạm vi dịch vụ của chúng tôi trong gói thầu 2 bao gồm việc cung cấp và phân phối thùng rác.

Wappen von Freudenberg

thị trấn Freudenberg

Quốc gia: Đức
Vùng: Bắc Rhine Westfalia
Dân cư: 18,556
Web: www.freudenberg-stadt.de
Người liên hệ: Mr Stockhausen

Yêu cầu

waste container

Việc cung cấp các hộp hàng đã được xác định trong hai gói dịch vụ. Gói dịch vụ 1 bao gồm việc cung cấp khoảng 20.000 hộp nhựa cùng một bộ chuyển tiếp. Thông số kỹ thuật các hộp hàng được đưa ra là: kích cỡ 80 lít, 120 lít, 240 lít và 1100 lít, và theo các thiết kế dưới đây:

  • Thùng chứa chất thải không thể tái chế với thân màu than antraxit và nắp màu than antraxit hoặc màu đỏ
  • Thùng chứa chất thải phân hủy sinh học với thân màu than antraxit và nắp màu xanh
  • Used paper containers with anthracite-coloured body and sky blue lid

Chất lượng hộp hàng đã được xác định bởi DIN EN 840 và RAL, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn RAL - GZ 951/1. Các bộ chuyển tiếp được cài đặt trong BDE tần số 134,2 kHz, "Chỉ cho phép đọc", cho phép nhận dạng duy nhất 1 loại thùng và nhận dạng các loại thùng chứa giả.

Gói dịch vụ 2 đòi hỏi sự phân bố của các thùng chứa và hàng hóa. Trong giai đoạn sơ bộ, tất cả các hộ gia đình và các chủ doanh nghiệp nhận được thông báo bằng thư. Đồng thời, chiến dịch khảo sát bằng thiệp cũng được tiến hành với mục đích duy trì giải pháp phần mềm phát triển và chuẩn bị sẵn sàng để phân phối.

Giới thiệu

Trong các tiêu chuẩn quy định về hiệu suất , thị trấn Freudenberg được khuyến cáo sử dụng các hộp hàng làm từ 100% vật liệu mới với các tiêu chuẩn chất lượng cao phù hợp với RAL - GZ 951/1. Chúng tôi cũng đề nghị sử dụng các thiết kế sáng tạo thế hệ mới GMT eXtra với hệ thống nắp mới và dễ sử dụng hơn. Ngoài các tiêu chuẩn về thông tin, các hộp hàng được thiết kế logo nổi trên thân hình ảnh thị trấn Freudenberg.

Thực hiện

Việc thực hiện được hoàn thành dựa trên 3 giai đoạn và từng giai đoạn đều theo sát nhau. Công việc bắt đầu 5 tháng trước ngày hàng phân phối dựa trên cuộc khảo sát người dân và đánh giá hàng tồn kho trước đó. Các hộp hàng được sản xuất song song với việc phân phối, có nghĩa là việc phân phối đã được hoàn thành trong 6 tuần theo yêu cầu của khách hàng.

Kết quả

Ký kết hợp đồng cho việc xử lý chất thải là nhu cầu cơ bản của người dân và cộng đồng. Tại Freudenberg, người dân đang tìm kiếm phương pháp cho sự thu gom các nguyên liệu thải và có thể tái chế một cách hiệu quả và tái chế các nguyên liệu liên quan. Tiêu chuẩn tương đương dân số trước đó được sử dụng để thay thế bởi ""tiêu chuẩn hộp"". Thêm vào các chi phí gia tăng, gánh nặng quản lý trong việc thẩm định các chi phí được giảm đáng kể. Cùng với sự lựa chọn kích thước container, người dân hiện đã có sự lựa chọn để tác động đến các chi phí rác thải một cách đáng kể.
Hệ thống thùng rác có thể hoàn lại trong thực tiễn

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 8 3990 3000

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Hệ thống thùng chứa trong thực tế
Hệ thống thùng chứa trong thực tế
  • thị trấn Freudenberg>>

Select country

Close