• Giải thưởng
 • IFOY Award 2016
 • Giải thưởng MM Logistik
 • Giải thưởng MM Logistik
 • Sản phẩm tốt nhất tại LogiMAT
 • Sản phẩm của năm 2011
 • Giải thưởng công nghiệp
 • Giải thưởng cải tiến IVS
 • Giải thưởng cải tiển VDI
 • Giải thưởng MM Logistik
 • Giải thưởng hình ảnh
 • Sản phẩm tốt nhất tại LogiMAT
IFOY Award

SSI Schaefer's automated guided vehicle (AGV) Weasel® has won the 2016 "International Forklift of the Year" (IFOY) Award in the "Intralogistics Solutions" category. The ceremony took place at CeMAT 2016 in Hanover. SSI Schaefer has received this accolade for the implementation of an internal fleet solution at NextLevel Logistik® GmbH in Germany.

The patented 3D-MATRIX-Solution® by SSI Schaefer has received the prestigious Innovation Award for Logistics of the Association of German Engineers (VDI). The Innovation Award recognizes the concept for highly dynamic systems solutions for storage and picking of totes, cartons, trays, layer trays and pallets as an outstanding solution.

Preisverleihung MM Logistik Award

Tại CeMAT 2011, SSI Schaefer nhận được giải thưởng Logistik MM cho máy kiểm tra đặt hàng SSI. Hệ thống dành cho điều khiển tự động và tài liệu của các đơn đặt hàng gây ấn tượng với tốc độ và độ chính xác tối đa. Máy kiểm tra đặt hàng đã đạt giải thưởng Identsystems đánh bật tất cả các đối thủ cạnh tranh. Lễ trao giải được tổ chức vào ngày đầu tiên của CeMAT.

Lễ trao giải Robo-Pick

Tại LogiMAT 2011, một chuyên gia làm giám khảo độc lập tên là Schaefer Robo Pick (SRP) "Sản phẩm tốt nhất năm 2011". Đối với một số đối thủ cạnh tranh, hệ thống này, hoàn thành đầu tiên ở hạng mục "bốc hàng, đóng gói, bảo mật". Giải thưởng được trao cho những sản phẩm góp phần đáng kể vào việc tinh giản, giảm chi phí và tăng năng suất trong lĩnh vực logistics. Các Schaefer Robo Chọn SSI Schaefer đã đoạt giải thưởng "Sản phẩm tốt nhất năm 2011".

Lễ trao giải ECOtech

Container đóng mở ECO công nghệ ECT của SSI Schaefer được đóng dấu chất lượng "Sản phẩm của năm 2011". Container này sáng tạo tham dự cuộc thi do hiệp hội chuyên nghiệp-K cho sản phẩm nhựa hay nhất trong năm và hoàn thành đầu tiên trong việc lưu trữ thể loại và hệ thống vận chuyển. Trong 30 năm qua, các hiệp hội ngành công nghiệp cho các sản phẩm bán thành phẩm và người tiêu dùng được trao danh hiệu "Sản phẩm của năm" về sáng tạo, sản phẩm xuất sắc sáng tạo và chức năng nổi bật.

Preisverleihung industriepreis 2010 für Schäfer Orbiter System

Đối với hệ thống Schaefer Orbiter System SSI SCHAEFER giành giải thưởng năm 2010 trong nhóm „Logistics & quản lý sản xuất“ trong show thương mại Hannover

IVS-Innovationspreis 2010 für ORBITER-System

Chỉ vài tháng sau khi giới thiệu ra thị trường vào hè năm 2009, hệ thống Orbiter của Schaefer Thụy Sĩ đã nhận được giải thưởng: Xét về các yếu tố liên quan đến tính độc đáo, việc quảng bá, sự đổi mới, các yếu tố môi trường và tối ưu hóa nguồn lực, phát triển mới nhất này đã được trao giải thưởng "Đổi mới" vào năm 2010 của Schaffhauser Platzbanken, được lựa chọn bởi ủy ban độc lập của IVS (Industrie und Wirtschaftsvereinigung khu vực Schaffhausen).

VDI-Inoovationspreis 2009 für SCP Schäfer Case Picking

Trong lễ trao giải " Dòng nguyên liệu" lần thứ 18, giải thưởng " Đổi mới" cho lĩnh vực logistics 2009 của Hiệp hội kĩ sư Đức  (Verein Deutscher Ingenieure; VDI) đã được trao cho SSI SCHAEFER Giebelstadt. Trong lễ trao giải, các nhà sáng tạo nhận được giải thưởng được tài trợ bởi tập đoàn Miebach Consulting, Frankfurt, cho công nghệ sáng tạo và đổi mới " SCP lấy hàng

MM Logistik-Award für SCHÄFER Case Picking

Thứ 3, ngày 27 tháng 5 năm 2008 là ngày khai mạc hội chợ thương mại intralogistics của Cemat - sự kiện diễn ra 3 năm 1 lần ở Hannover. Vào tối ngày đầu tiên của chương trình, những người chiến thắng của giải thưởng MM Logistics đã được lựa chọn.

Giải thưởng đặc biệt đã được trao cho SSI Schafer Noell GmbH of Giebelstadt, Đức: Schaefer Case picking ( SCP) là một mô - đun với các giải pháp toàn diện mở rộng không giới hạn.

Verleihung des Image Award des Fach- und Wirtschaftsmagazins „LOGISTIK inside“

SSI SCHAEFER đã chiến thắng giải thưởng " Hình ảnh" từ tạp chí chuyên về kinh doanh "LOGISTIK inside" 2008 trong hạng mục " Nhà kho và công nghệ băng chuyền". Để đánh giá được tầm quan trọng của nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ logistics, nhà nghiên cứu thị trường TNS Emnid 300 đã thực hiện khảo sát ngẫu nhiên các nhà quản lý Logistics trong ngành thương mại và công nghiệp.

Những khách hàng và kể cả những công ty không phải là khách hàng đều bầu chọn cho Schaefer. Với 747 trong tổng số 1000 phiếu bầu hợp lệ, công ty gia đình Schaefer đã vượt qua  hơn 101 đối thủ để giành chiến thắng giải thưởng này.

Automatisches Verschieberegalsystem von SSI SCHÄFER

Chỉ vài tháng sau khi được giới thiệu ra thị trường, hệ thống kệ di động của Schaefer đã giành được giải thưởng trong hạng mục: " Lưu kho - băng chuyền - lưu trữ", đây là giải thưởng đầu tiên trên thế giới  mang tên " Sản phẩm tốt nhất năm 2006" tại LogiMat. Sự đổi mới sản phẩm của công ty đã nhận được rất nhiều sự quan tâm kể từ khi ra mắt vào mùa thu năm ngoái.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Select country

Close