Từ khi thành lập vào năm 1937, SSI Schaefer đã được một nhân điều hành, công ty gia đình Đức. Với hơn 50 công ty con trên toàn thế giới, SSI Schaefer là một đối tác mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Cho dù đó là ngành công nghiệp, thương mại, thương mại hoặc công cộng, tổ chức, sản phẩm của chúng tôi đang được sử dụng trên tất cả các châu lục và hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả và thành thạo.

SSI SCHAEFER about us

SSI SCHAEFER Asia

SSI SCHAEFER bắt đầu hoạt động ở Châu Á 25 năm trước, và hiện tại đã thành lập 18 văn phòng ở 14 quốc gia ở khắp các khu vực: Trung Đông, Trung Quốc, Đông Nam Á và Úc. Bắt đầu với hệ thống Interlock Pallet Racking vào năm 1989, Schaefer Châu Á hiện tại đã sản xuất hàng loạt các sản phẩm ở nhà máy sản xuất đặt tại Malaysia và Trung Quốc

SSI SCHAEFER Singapore tự hào là một trong những trung tâm công nghệ trưng bày các hệ thống lưu trữ tự động như: Logimat (hệ thống lưu trữ theo chiều dọc), Orbiter hệ thống kệ di động; và công nghệ bốc dỡ hàng như: lấy hàng bằng ánh sáng, lấy hàng bằng giọng nói và lấy hàng thông qua hệ thống sóng vô tuyến. Đăng kí hướng dẫn miễn phí bằng cách gửi email đến địa chỉ: info.vn[at]ssi-schaefer.com

Được xếp hạng là nhà cung cấp hệ thống xử lý vật liệu lớn nhất thế giới trong 8 năm liên tiếp, chúng tôi là một nhà cung cấp và sản xuất các hệ thống sáng tạo và hiệu quả trong ngành intralogistics.

Là nhà dẫn đầu về các công nghệ mới, SSI Schaefer liên tục tham gia vào các  dự án nghiên cứu và phát triển. Đội ngũ R & D phối hợp chặt chẽ với các nhà quản lý sản phẩm và kỹ sư tại nhà máy sản xuất ở Malaysia, thực hiện nghiên cứu chi tiết cách thức để cải thiện hệ thống hiện tại để đem lại lợi ích cho khách hàng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đóng vai trò kỹ thuật quan trọng trong lĩnh vực Xử lý vật liệu và hệ thống Logistics.

> tham khảo mục tin tức và sự kiện ở các thông cáo báo chí mới nhất, triển lãm và tin tức ở khu vực châu Á.

> tham khảo Blog Schaefer châu Á về các buổi phỏng vấn, suy nghĩ sáng tạo và đánh giá sản phẩm về các vật liệu xử lý và công nghệ logistics.

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp giải pháp tổng thể hàng đầu thế giới và kết hợp sản xuất các bộ phận chi tiết trong các lĩnh vực sau:
Tải về tập giới thiệu sản phẩm & Catalogues
Về chúng tôi:
Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 35202810

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Truyền thông xã hội tại SSI Schaefer

  • SSI SCHAEFER trên Facebook. Video nội vận trên YouTube. Theo chúng tôi trên Twitter.com SSI SCHAEFER trên Google+

Ghé thăm chúng tôi trên Facebook, YouTube, TwitterGoogle+

Select country

Close