Robot hàn

Với nhiều sản phẩm và dịch vụ, chất lượng là tiêu chí quyết định khi thực hiện mua bán. Nhiều công ty do đó hứa hẹn chất lượng cao với khách hàng và xúc tiến sản phẩm yêu cầu. Tuy nhiên cuối cùng hành động nói lên nhiều điều hơn lời nói.

Trong nhiều thập kỷ, chúng tôi tại SSI SCHAEFER đang phát triển và sản xuất hệ thống chất lượng hàng đầu, các hợp phần và giải pháp cạnh tranh hơn. Điều này khiến chúng tôi trở thành dẫn đầu thị trường thế giới trong ngành nội vận.

Thành công này không phải là do ngẫu nhiên. Đó là kết quả của một quá trình hoàn thiện liên tục. Ngay bây giờ, chúng tôi đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng để kiếm soát quy trình nội bộ nhằm cải thiện chất lượng. Điều này hỗ trợ mong muốn của chúng tôi cung cấp sự phục vụ tốt nhất có thể.

Để biến mong muốn này thành hiện thực trên thế giới, chúng tôi quyết định đặt hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi dưới sự kiểm soát của bên độc lập thứ 3. Có thể xem Chứng chỉ chúng tôi nhận được ở bên phải.

ISO 9001

Tất nhiên, với chúng tôi chất lượng có nhiều ý nghĩa hơn việc chỉ tuân thủ tiêu chuẩn. Chúng tôi là đối tác tin cậy với khách hàng và nhà cung cấp và muốn hợp tác lâu dài để có lợi cho cả hai bên. Do đó chúng tôi theo đuổi mục tiêu về chất lượng:

  • Liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng
  • Cải tiến giao tiếp nội bộ và bên ngoài
  • thường xuyên đào tạo và giáo dục nhân viên
  • Công tác chất lượng trong mỗi lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi
  • Phát triển sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng
  • cải thiện sự hài lòng của khách hàng

Thêm vào đó, chúng tôi có những chứng chỉ cũng như chứng minh tiêu chuẩn cào của sản phẩm của chúng tôi và cung cấp cho khách hàng sự đảm bảo việc hợp tác với những người chuyên nghiệp.

Quy chuẩn hàn kết cấu thép (Tiếng Anh)

Chứng chỉ phù hợp từ viện kiểm nghiệm vật liệu tại North-Rhine-Westphalia (Đức)

Chứng chỉ kiểm định xây dựng chung cho các cấu kiện thép và bộ phận mạ kẽm trong thi công kho chứa (Đức)

Trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào về hệ thống quản lý chất lượng, hãy điền vào mẫu liên hệ.

Chứng chỉ ISO 9001
QM certificates
Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 35202810

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Select country

Close