Vận chuyển nguyên liệu hoặc phôi có hiệu quả đòi hỏi phải có một kết nối đến thiết kế thuận tiện công nghệ băng tải . Ngoài việc đóng gói và lắp ráp các bảng, SSI SCHAEFER cũng cung cấp tất cả các công nghệ băng tải kết nối các trạm làm việc riêng biệt với nhau. Các khâu nối của các trạm lắp ráp với công nghệ băng tải điều khiển có những lợi ích mà nhân viên có thể tập trung vào các công việc lắp ráp và không cần phải lo lắng về vận chuyển lắp ráp.

Verkettete Arbeitsplätze zur Steigerung der Kommissionierleistung

Tính linh hoạt đặc trưng cho công nghệ băng tải sáng tạo SSI SCHAEFER. Dù đó là thùng các tong hoặc container, với bất kể kích thước nào, từ một chiều dài cơ bản 180 mm sản phẩm của bạn được nhanh chóng chuyển đến điểm đến. Công suất cao và chức năng chuyển hướng (lên đến 6000 đơn vị / giờ) trong các máy phân loại khu vực đảm bảo nhanh chóng xử lý đơn hàng. Giải pháp logistics thông minh cung cấp mức chứa phù hợp.

Ưu điểm tiết kiệm chi phí:
  • Năng suất và hiệu quả cao thông qua chất lượng vận hành tốt, công nghệ đáng tin cậy và các ứng dụng đa dạng (công nghệ băng tải container và thùng các tông)
  • Cấu trúc hệ thống đơn giản, theo mô đun
  • Vận hành cực êm
  • Lợi nhuận cao nhờ có công nghệ sản xuất tiên tiến
  • Bảo dưỡng đơn giản
Ergonomische Arbeitsplatzsysteme von SSI SCHÄFER
Tăng hiệu suất thông qua môi trường hỗ trợ

Bằng cách sử dụng các hệ thống trạm làm việc có tính công thái học của SSI SCHAEFER, bạn sẽ làm giảm tỷ lệ lỗi và thời gian đào tạo cần thiết cho nhân viên của mình. Lắp ráp các bảng đơn lẻ dễ dàng thông qua công nghệ băng tải linh hoạt . Điều này đảm bảo vận chuyển hiệu quả và nhân viên của bạn có thể tập trung hoàn toàn vào công việc lắp ráp.

Chúng tôi tiếp tục thực hiện công tác phát triển trên phạm vi giải pháp công thái học. Ví dụ, trong lĩnh vực công nghệ không gây tiếng ồn. Nó được sử dụng để trang bị cho các phần cụ thể hoặc thậm chí toàn bộ hệ thống với các thành phần tiếng ồn rất thấp.

Nếu bạn muốn biết thêm các lợi ích về mặt kinh tế đã được chứng minh của các trạm làm việc mang tính công thái học và cách để áp dụng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 97 3121534/ +84 90 9814968

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin
Thông tin
  • Công xưởng và thiết bị nhà máy:>>PDF
  • Trạm ergonomic>>PDF
  • safe@work>>PDF

Select country

Close