Ergonomie in der Industrie: Ergonomische Arbeitsplätze in Fertigung, Montage und Kommissionierung

Các trạm làm việc mang tính ergonomic là chìa khóa dẫn đến hiệu suất làm việc cao, chất lượng hoàn hảo và quy trình làm việc tiết kiệm, hiệu quả. Với triết lý ergonomics@work!® (tối ưu nhân tố con người trong công việc) và ứng dụng vào các quy trình lắp ráp, sản xuất và hàng hóa thông qua quy trình nâng hàng và xử lý hàng bán, SSI SCHAEFER dẫn đầu trong công nghệ toàn cầu. Các trạm làm việc theo mô hình ergonomics@work!® cho thấy hiệu quả rõ rệt từng ngày một, có nghĩa là không chỉ hiệu suất trung bình tăng hơn 20% mà còn giảm được chi phí vận hành và tăng chất lượng.

Lagerkästen aus Metall von SSI SCHÄFER

SSI Schaefer là một trong những công ty sớm nhất nhận ra được tầm quan trọng thiết yếu của công thái học. "Hộp Schaefer" nổi tiếng, hay còn gọi là các công-ten-nơ Lagerfix là kết quả sau khi đã nghiên cứu và thiết kế có áp dụng công thái học. Đến nay SSI Schaefer đã có một bộ sưu tập lớn nhất và tiên tiến nhất các trạm làm việc cho các nhà kho và nhà máy.

Bởi vì ngay cả trong thời đại công nghệ cao thì chất lượng, năng suất xử lý và thời gian giao hàng trong các quy trình tự động hóa cho kho hàng vẫn do hiệu suất làm việc của con người quyết định. Dù có là trong kho hàng, trong sản xuất hay trong văn phòng thì các nhiệm vụ quan trọng trong chuỗi giá trị gia tăng đều được chính các nhân viên chịu trách nhiệm thực hiện.

Khái nhiệm ergonomics@work!® bao gồm các nội dung sau:
  • Quy trình xử lý luồng vật liệu ít tốn công hơn
  • Bố trí tối ưu bộ phận điều khiển và hiển thị
  • Hướng dẫn sử dụng rõ ràng, đơn giản và hợp lý
  • Vật liệu tự nhiên, thân thiện với da nhưng vẫn bền bỉ
  • Ít ồn khi vận hành
  • Tích hợp chức năng phát hiện lỗi và hỗ trợ xử lý sự cố

 

Tìm hiểu thêm về các trạm làm việc sáng tạo mang tính ergonomic từ SSI Schaefer tại:

Về mặt bản chất ergonomics@work!® có tính đến thực tế công thái học đã vượt qua ranh giới các trạm làm việc. "Công nghệ băng tải không ồn" của SSI SCHAEFER rất lý tưởng để giảm tiếng ồn trong công nghệ băng tải trong và xung quanh trạm làm việc. Một ví dụ khác là hệ thống xử lý của chúng tôi; các hệ thống này giúp nhân viên của quý khách thoát khỏi sự nặng nhọc và buồn tẻ mà công việc mang lại.

Khái niệm "ergonomics@work" đã có được vị trí và vai trò quan trọng trong các giải pháp của SSI SCHAEFER IT. Dễ vận hành và màn hình được thiết kế phù hợp với các nguyên tắc mang tính ergonomic nhiều hơn là chỉ làm định hướng và tổng quan dễ dàng hơn, mà còn làm giảm thời gian đào tạo, tránh sử dụng không phù hợp và đẩy mạnh vận hành.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 97 3121534/ +84 90 9814968

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi

More information
More information
  • Hệ thống trạm làm việc mang tính ergonomic>>PDF

Select country

Close