Cung cấp các tùy chỉnh, chi phí-hiệu quả, sản phẩm chất lượng cao mà không cần thời gian chờ đợi lâu: đây là thách thức trên thị trường hiện nay đặt trước khả năng cạnh tranh của công ty. Nhưng làm thế nào để bạn loại bỏ sự lãng phí, giảm thời gian lưu lượng và tăng năng suất? Đây là những chủ đề thảo luận liên quan đến sản xuất tinh gọn.

Khi tìm kiếm các khoản tiết kiệm tiềm năng, “ Quản lý tinh gọn ” đã chứng tỏ là một chiến lược hiệu quả để tăng hiệu suất sản xuất đồng thời giảm áp lực chi phí. Sản xuất tinh gọn không phải là một khái niệm độc lập, nhưng là một triết lý hướng tới loại bỏ tất cả các quy trình công việc không cần thiết hoặc tránh lãng phí trong sản xuất thông qua các cách tổ chức thông minh hơn. Một triết lý trở thành nguyên tắc của SSI SCHAEFER

Lean Production

Dựa trên các câu hỏi: “nhu cầu của khách hàng là gì” việc thực hiện cơ cấu nhanh gọn là trọng tâm, sử dụng các nguyên tắc Toyota như một nền tảng. Đây là cách tiếp cận trung tâm nằm trong việc tối ưu hóa chuỗi giá trị của toàn bộ hệ thống sản xuất. Tình trạng đạt được sau đó được kiểm tra liên tục cho các phương pháp tối ưu hóa hơn nữa.

Tuy nhiên, chỉ một vài người hiểu quá trình tinh gọn là gì và những gì để thiết lập các quá trình tinh gọn theo toàn bộ chuỗi giá trị gia tăng. SSI SCHAEFER, với kiến thức và chuyên môn, với vai trò là nhà cung cấp dẫn đầu thị trường về intralogistics, chúng tôi cung cấp các giải pháp cần thiết cho sản xuất tinh gọn. Cho dù bạn là một tập đoàn, công ty tầm trung hoặc phân xưởng chúng tôi có thể làm tăng hiệu suất làm việc của bạn.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 97 3121534/ +84 90 9814968

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin
Thông tin
  • Công xưởng và thiết bị nhà máy:>>PDF
  • Trạm ergonomic>>PDF
  • safe@work>>PDF

Select country

Close