Hệ thống năng lượng gió được lắp đặt tại ngôi làng Westerwald nhỏ của vùng Liebenscheid ở Đức từ Mùa thu năm 2008. Nằm cạnh sân bay vùng Siegerland và chỉ cách xa lộ BAB 45 vài km, Fuhrländer AG trở thành trung tâm sản xuất mới và lập trụ sở mới chỉ vài tháng trước đây. Chính chuỗi sản phẩm đã giúp công ty trở thành một trong 8 hãng sản xuất quốc tế về năng lượng gió. Một yếu tố chính khác nữa của công ty này là: ngoài các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường công ty còn quan tâm đến điều kiện sản xuất và môi trường sản xuất.

"Chúng tôi điều hành một ngành kinh doanh hiện đại và có nhu cầu lớn. Vì thế, thiết kế, máy móc và môi trường của trung tâm sản xuất mới và trụ sở hành chính mới của chúng tôi phải tương xứng với đặc điểm đó, tạo ra một môi trường và không gian làm việc thoải mái."

Joachim Fuhrländer, Giám đốc quản lý tại Fuhrländer AG

Hợp đồng trang bị văn phòng trong phòng trưng bày sản phẩm và tòa nhà hành chính cũng như pallet mới và hệ thống lưu trữ các cấu kiện nhỏ trong khu vực sản xuất đã được trao cho SSI SCHAEFER.

Tại tòa nhà hành chính mới tại Fuhrländer AG, 130 các trạm làm việc đã được trang bị với thiết bị văn phòng hiện đại. Có thể nhận ra thiết kế tổng thể tinh vi cùng với hệ thống tiêu chuẩn thiết kế độc đáo và sản xuất truyền thống thông minh. Cùng với hệ thống kệ tải nhẹ và các cấu kiện cung cấp cho kho chứa tại phòng trưng bày sản phẩm Fuhrländer tạo nên một giải pháp toàn diện.

Konferenzräume der Fuhrländer AG

Đây không phải là dự án thông thường của SSI SCHAEFER. Công ty Fuhrländer đã có những ý tưởng cụ thể và đã trao đổi với kiến trúc sư Rudolf Sauerland, người luôn sẵn sàng biến những ý tưởng này thành tòa nhà và thiết kế nội thất với yêu cầu thẩm mỹ cao. Cùng với các đồ thủ công độc đáo, như các cánh tủ đóng theo yêu cầu trong phòng chờ hoặc quầy và tủ khu vực tiếp tân trong tòa nhà hành chính, điều này liên quan mật thiết đến tất cả đồ đạc sản xuất và cung cấp bởi SSI SCHAEFER.

Trong cuộc thảo luận giữa bên kiến trúc, công ty và SSI SCHAEFER, thiết bị cho từng phòng được lên kế hoạch cẩn thận và mẫu thích hợp được lựa chọn từ bảng catalô của SSI SCHAEFER. Cuối cùng, các đặc điểm của các bộ phận phải tương thích với thiết kế của tòa nhà theo kiến trúc và hài hòa với từng chi tiết thiết bị theo yêu cầu khách hàng.

Trong vòng một tháng, việc lập kế hoạch và bố trí cuối cùng được thực hiện cùng với sự hợp tác của khách hàng, mất 6 tuần để sản xuất và 1 tuần để lắp đặt.

"Mỗi trạm làm việc được trang bị thiết bị văn phòng cùng chức năng về mặt số lượng và hệ thống. Mặt khác, mỗi nhân viên cũng có thể có lối đi xung quanh trạm làm việc.Thêm vào đó, chúng tôi muốn tránh không để cho máy móc và không gian làm việc riêng biệt bị thay đổi chẳng hạn như theo hệ thống cấp bậcnội bộ.

Arbeitsplätze bei Fuhrländer AG

Từ người quản lý đến công nhân đưa thư, thiết bị văn phòng SSI SCHAEFER đều tạo chức năng tối ưu như nhau cho không gian làm việc hiện đại.

Bàn làm việc được lựa chọn từ chuỗi sản phẩm được hệ thống hóa Planova 2500. Thêm vào đó, bàn làm việc có mặt bàn được làm tròn và các góc 45 độ có thể nối với các thiết bị khác. Các đặc điểm khác nữa như bố trí được thêm máy in, các đường cáp linh hoạt hoặc ống cáp dưới mặt bàn đảm bảo hệ thống bàn này đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu về an toàn lao động và trạm màn hình có thể mở ra một loạt các tùy chọn. Các dãy bàn trong năm phòng họp nhỏ được lắp từ chuỗi sản phẩm Plantec/ST17. Lưu ý đặc biệt: ổ cắm ngầm. Chúng cũng có thể được lắp trong các bàn đóng theo yêu cầu trong phòng họp lớn. Tùy vào mục đích sử dụng, nó có thể dùng cho 38 đến 60 người. Ngoài ra, có 2 máy chiếu được tích hợp trên trần phòng.

Kết luận từ khách hàng Fuhrländer của chúng tôi:

"Thiết kế và thực hiện dự án cũng như chất lượng và ấn tượng tiêu chuẩn hóa của thiết bị văn phòng của SSI SCHAEFER đã khiến họ giành được hợp đồng."

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 35202810

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Select country

Close