Các Hệ thống Bàn SSI SCHAEFER kết hợp giữa các thiết kế đương đại, hữu dụng và mang lại hiệu quả công việc với công trình xây dựng chất lượng cao và giá trị ưu việt.

Trọng tâm cơ bản nhất của loạt sản phẩm của chúng tôi là các loại hệ thống bàn, mỗi hệ thống đều có thiết kế cơ sở riêng. Một số trong các hệ trông trên sẵn có với các tấm đệm cạnh màu giúp tạo thêm phong cách hấp dẫn đặc biệt cho thiết kế.

Một loạt các loại bàn hội thảo và thùng chứa với nhiều màu sắc khác nhau, đem lại phong cách hoàn hảo cho thiết kế. Vui lòng tham khảo các mẫu thiết kế minh họa cho các cách bố trí văn phòng tiêu biểu của chúng tôi.

  • TỔNG QUAN
  • PLANTEC
  • COMBITEC
  • PLANOVA
  • NOVATEC
  • YAZZO
  • CONTAINER
  • THÀNH PHẦN PHỤ TRỢ
PLANTEC Tischsystem

PLANTEC - đơn giản tới sự cốt yếu nhưng vẫn phong phú với nhiều thay đổi.

COMBITEC

COMBITEC với chuỗi snar phẩm đa dạng về hình khối, cho phép quý khách thích thiết bị của quý khách với các thiết bị của môi trường làm việc hiện đại một cách tối ưu.

PLANOVA

PLANOVA 2500 đưa ra các lợi ích của giải pháp trang bị hoàn thiện. Nó có thể được mở rộng theo nhều cách khác nhau, mang lại hiệu quả lao động cao và tích hợp một cách lý tưởng để đưa máy tính vào môi trường làm việc. Dải băng màu là điểm nhấn cho tính thẩm mỹ chất lượng cao. Thiết kế chân hình chữ C vững chắc đảm bảo tuổi thọ cao.

NOVATEC Tischsystem

NOVATEC là loạt sản phẩm chất lượng cao dành cho các nhu cầu cá nhân khắt khe. Nét trang nhã vượt thời gian trong thiết kế đem lại tính năng và hiệu quả tối ưu.

YAZZO Tischsystem

Với YAZZO, thiết kế và phong cách luôn đi đầu và là tâm điểm: Cơ sở thuôn gọn, hình khối tạo cho hệ thống một phong cách riêng biệt. Chất lượng hàng đầu cho khách hàng làm từ thủy tinh là điểm nhấn cho tiêu chuẩn thiết kế cao

CONTAINER Tischsystem

Các container phong cách của chúng tôi mang lại sự bổ sung hoàn hảo cho các loại hệ thống bàn của chúng tôi. Các container được kết hợp với các dãy bàn cả về vật liệu lẫn màu sắc và do đó có thể được kết hợp theo nhiều cách khác nhau.

Anbauelemente für Tischsysteme

Mở rộng môi trường làm việc của quý khách bằng các bộ phận phụ trợ và liên kết có khả năng sử dụng cho mọi loại bàn. Lựa chọn đa dạng về hình học cho phép điều chỉnh linh hoạt cho các ứng dụng cá nhân và bố trí phòng.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 35202810

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi

Select country

Close