Thương mại toàn cầu đòi hỏi chu trình logistics được sắp xếp một cách hoàn thiện để tạo ra một dòng chảy hàng hóa liền mạch mà tất cả mọi người liên quan đều được hưởng lợi nhuận. Tầm quan trọng của hệ thống lưu kho hoàn toàn tự động và nhu cầu intralogistics phức tạp hơn do đó liên tục tăng cao.

Chúng tôi làm việc với phương châm:

Nhà cung cấp các giải pháp intralogistics ở châu Á

SSI Schaefer đã có nhiều năm kinh nghiệm làm đối tác trên toàn thế giới với mức độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lĩnh vực cụ thể trên phạm vi rộng khi nói đến việc lập kế hoạch và triển khai thực hiện hệ thống logistics tích hợp.

Với một loạt sản phẩm toàn diện và phạm vi dịch vụ rộng nhất trong lĩnh vực intralogistics, khách hàng có thể truy cập các giải pháp có hiệu quả cao tất cả từ một nguồn. Các công ty nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đều sử dụng và tin tưởng công nghệ của chúng tôi.

Thế mạnh của chúng tôi:

Hệ thống kệ cao tầng, phương pháp lưu kho

Chúng tôi có các quy trình sản xuất mới nhất trong hệ thống sản xuất với mức giá trị gia tăng vô song. Phạm vi dịch vụ của chúng tôi mở rộng từ việc lập kế hoạch và tư vấn hệ thống thông qua việc thực hiện của các nhà máy chìa khóa trao tay với các gói dịch vụ phù hợp. Tính linh hoạt và khả năng mở rộng lớn của các giải pháp hệ thống là mục tiêu của chúng tôi.

 

 

Lợi ích cho bạn:

Đối với tất cả các thắc mắc và các nhiệm vụ liên quan đến hệ thống intralogistics và các ứng dụng, khi có sự hỗ trợ của chúng tôi, bạn đã tìm được đúng đối tác. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và thực hiện các giải pháp trong và từ chính công ty của chúng tôi. Chuyên môn đã được chứng minh và tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng mức độ hiệu quả và an toàn cho các dự án đầu tư cao nhất có thể trong các dự án intralogistics.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi


Select country

Close