Regalbediengeräte von SSI SCHÄFER: Automatisierte Lagersysteme für den Einsatz im Hochregallager

Là nhà cung cấp hệ thống với chuyên môn quốc tế và có mặt trên toàn cầu, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn muốn thiết kế dây chuyền nội bộ của bạn một cách hiệu quả với chi phí tối ưu hóa và tiết kiệm năng lượng. Với các dịch vụ kỹ thuật, cơ khí, thép xây dựng và công nghệ điều khiển tất cả từ một nguồn và đội ngũ CNTT và phát triển phần mềm, chúng tôi đảm bảo sự tương tác hoàn hảo giữa tất cả các thành phần.

Hệ thống sắp xếp tự động, tiên tiến cho phép chuyển vật liệu nhanh hơn và thời gian lấy vật liệu ngắn hơn. Bất cứ Vấn đề nào bạn đang gặp phải , SSI SCHAEFER cũng có giải pháp giành cho bạn.

Lợi ích từ:
  • Không gian hoàn hảo nhờ giảm tối thiểu các khoảng không
  • Xử lý sản phẩm tối ưu nhờ phần động lực điều chỉnh và nhiều bộ phận điều khiển
  • Dễ dàng bảo dưỡng nhờ sử dụng các bộ phận máy chất lượng cao
  • Thời gian lắp máy ngắn nhờ có thiết kế nhỏ gọn và hệ thống tự sắp xếp và bảo quản trước khi chạy thử
  • Phù hợp với thiết bị mang tải của bạn đặc biệt các thiết bị xử lý tải thiết kế

Nhờ có thiết kế mô-đun, mỗi giải pháp từ SSI Schaefer có thể được sửa đổi đặc biệt cho các khách hàng và áp dụng ngay tại nhà máy, bất kể dự án này là một dự án mới, tích hợp hoặc một dự án hiện đại hóa.

Chứng minh được thời gian sử dụng lâu dài sau khi test

Tất cả các máy móc và bộ phận của SSI SCHAEFER tuân theo nhiều tiêu chuẩn dài hạn và chuyên sâu và không ngừng phát triển trung tâm công nghệ ngay tại Giebelstadt với hơn 5400 m² .

Đây là cách chúng tôi bảo đảm rằng khi các sản phẩm được công bố trên thị trường, chúng không có bộ phận nào có thể bị mòn và được điều chỉnh cho phù hợp với các yêu cầu trên thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy đến thăm trung tâm công nghệ của chúng tôi và đưa ra ý kiến về quy mô sản phẩm và dịch vụ cũng như chất lượng hoạt động của hệ thống của chúng tôi.

Tải hồ sơ giới thiệu
Tải hồ sơ giới thiệu
  • Tự động hóa SSI SCHAEFER>>PDF
  • Kệ cho hệ thống nhà kho tự động>>PDF
  • máy lưu trữ và sắp xếp>>PDF
Ngành của chúng tôi- tham khảo đặc biệt

Select country

Close