Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự động hóa lưu kho phù hợp với chiến lược lưu kho cụ thể của bạn? Schaefer Miniload Crane (SMC) của chúng tôi có thể xử lý hộp các tông, khay và container . Điều này có nghĩa rằng chúng không phải chịu bất kỳ giới hạn đáng kể về hình dạng và bề mặt của các bộ phận được đưa vào lưu kho vĩnh viễn hay tạm thời.

SMC cho phép bạn thực hiện các thao tác sau:
  • Lưu kho an toàn các sản phẩm dễ vỡ hoặc có giá trị
  • Thời gian đưa vào ngắn và mức độ khả dụng cao

Nếu các quy trình hoặc các tham số logistics của bạn thay đổi, SMC có thể dễ dàng thích ứng với các yêu cầu mới một cách linh hoạt

Optimierung von Lagervolumina: SCHÄFER Miniload Crane
Chúng tôi đạt được như vậy là nhờ có nhiều năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm tích góp của SSI Schaefer đã góp phần vào sự phát triển của SMC. Đây là lý do tại sao cần cẩu Schaefer Miniload không chỉ có tỉ lệ hiệu năng / giá tuyệt vời, mà còn được thiết kế để cho chất lượng và tuổi thọ dài ngay từ bu-lông đầu tiên.

SMC được sử dụng khi bạn muốn đạt được hiệu quả sử dụng tối đa không gian lưu kho theo chiều dọc trên một khu vực cơ bản nhỏ. Để tích hợp nó vào thiết bị lưu kho tự động hoặc thủ công – từ hàng đến đến trạm bốc xếp và đến vận chuyển – chúng tôi cung cấp cho bạn toàn bộ một loạt các giải pháp.

Tải hồ sơ giới thiệu
Tải hồ sơ giới thiệu
  • Regalbediengeräte>> PDF
  • Tự động hóa SSI SCHAEFER>>PDF
  • Kệ cho hệ thống nhà kho tự động>>PDF
Tài liệu tham khảo ngành cụ thể

Select country

Close