Nếu quý khách muốn cải thiện hiệu suất xử lý hàng hóa trong kho khay, hệ thống khay Schaefer (STS) của chúng tôi có một số ưu điểm như sau: Với STS, nhiều xe có thể được bố trí theo chiều dọc. Các khay được chuyển thông qua hệ thống thang máy STS trong kệ. Ngoài ra, hệ thống STS tiết kiệm thời gian hơn vì các khay không được di chuyển bằng cách nâng chúng từ bên dưới (như các thiết bị lưu kho và sắp xếp truyền thống), mà bằng cách sử dụng một thiết bị đặc biệt để lấy và kéo.

Là kết quả của sự sắp xếp chiến lược của các bộ phận riêng biệt, STS là một hệ thống có tính linh hoạt đặc biệt cao và hiệu quả cho công suất xử lý đơn hàng xuất sắc.

Optimierung der Umschlagsleistung im Tablar-Lager mit Hilfe des Schäfer Tray System (STS)
Linh hoạt dễ sử dụng.

Là một phần của hệ thống SCP (Hệ thống Thu gom Thùng hàng Schaefer), các thùng hàng riêng rẽ được lấy ra khỏi khay và tách khỏi nhau bằng thiết bị nâng đặc biệt để tiếp tục quy trình xử lý.

Xe STS là một thiết bị vận chuyển dạng khối làm bằng thép cho phép vận chuyển an toàn mà không lãng phí không gian. Thiết bị vận tải cũng được sử dụng để di chuyển chiếc xe trực tiếp vào ray và gắn trên ray mà không sử dụng thiết bị lắp ráp hạng nặng.

Trong trường hợp bảo dưỡng hoặc hư hỏng, hệ thống "STS dự phòng" có thể đưa vào vận hành. Điều này tránh thời gian chờ đợi lãng phí.

Tải hồ sơ giới thiệu
Tải hồ sơ giới thiệu
  • Hệ thống khay Schaefer>>PDF
  • Tự động hóa SSI SCHAEFER>>PDF

Select country

Close