Phụ tùng

Là đối tác kinh doanh của chúng tôi, bạn được cung cấp phụ tùng dịch vụ toàn diện luôn có sẵn và ở bất cứ nơi nào trên thế giới bạn cần. Phạm vi dịch vụ bao gồm việc xử lý và thực hiện các phụ tùng thay thế theo đơn đặt hàng và giao hàng, tạo phụ tùng thay thế danh sách và các gói, và sửa chữa phụ tùng thay thế. Nhờ có dịch vụ bảo trì của chúng tôi và dịch vụ tại chỗ, chúng tôi còn đảm nhận việc lắp đặt các phụ tùng thay thế.

Đơn hàng của bạn sẽ được tiếp nhận trong vòng 24 giờ.

Bảo dưỡng

Với SSI Schaefer bạn có sự lựa chọn và bạn có thể quyết định giữa các mô hình khác nhau bảo trì: kiểm tra bảo dưỡng với giá cố định được xác định, kiểm tra định kỳ, bảo trì theo đơn đặt hàng, đầy đủ các dịch vụ hoặc chức năng hỗ trợ. Trong quá trình này, dịch vụ bảo trì chúng tôi cung cấp được thực hiện trên tất cả các sản phẩm liên quan như hệ thống FT, pallet FT, lưu trữ và hệ thống phục hồi, FT, kệ và SCS, ngay cả khi những hệ thống này không được cung cấp bởi SSI Schaefer.

Trong mọi trường hợp, công việc bảo trì được thực hiện bởi nhân viên SSI Schaefer, ví dụ như đăng ký thương mại thanh tra kiểm soát bao gồm tiến hành kiểm tra hình ảnh và âm thanh trên máy của bạn, cho dù đây là bộ phận cơ khí, điện, điện tử trong thiết kế.

Là một phần của dịch vụ bảo trì, các lỗi có thể được sửa chữa sau đó và khi cần thiết, chúng tôi thực hiện công việc thiết lập cần thiết và kiểm tra liên quan đến các quy định phòng ngừa tai nạn. Phù hợp với các tùy chọn tại nhà máy, do đó chúng tôi tối ưu hóa hiệu suất của toàn bộ nhà máy.

Dịch vụ tại chỗ

Nếu bạn cần các kỹ thuật viên của chúng tôi đến nhà máy của bạn do có một số vấn đề không thể được giải quyết qua điện thoại hoặc thông qua truy cập từ xa, SSI Schaefer sẽ cung cấp cho bạn trong khoảng thời gian ngắn và đảm bảo. Để làm được như vậy, chúng tôi có nhiều dịch vụ kỹ sư cùng lúc trong tất cả các lĩnh vực.

Xử lý sự cố trong công ty của bạn do đó thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả và phù hợp với cơ chế được xác định. Báo cáo hoàn chỉnh các yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ từ xa

Nhờ sự kết nối trực tiếp thông qua VPN, các chuyên gia của chúng tôi phát hiện các vấn đề có thể điều khiển từ xa và có thể giải quyết. Nếu cần kỹ sư đến nhà máy, họ sẽ thực hiện công việc theo ccs bước đã xác định. Thời gian đáp ứng ngắn luôn được bảo đảm từ SSI Schaefer.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tải hồ sơ giới thiệu
Tải hồ sơ giới thiệu
  • Dịch vụ & Hỗ trợ Khách hàng>>PDF
Ngành của chúng tôi- tham khảo đặc biệt

Select country

Close