Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tư vấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống băng tải, bạn hoàn toàn có thể tin cậy SSI SCHAEFER. Chúng tôi sẽ mang đến câu trả lời đúng nhất cho những vấn đề của bạn.

Hệ thống băng chuyền

Thách thức về hệ thống intralogistics nội bộ có thể được giải quyết theo những cách khác nhau. Độ sâu độc đáo và độ bao phủ của các dịch vụ của SSI Schaefer cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp chính xác và hiệu quả nhất từ một loạt các lựa chọn thay thế bất kể bạn muốn tải pallet, hàng cồng kềnh hoặc thùng các tong được sử dụng.

Hệ thống băng chuyền

Chúng tôi hiển nhiên cũng tích hợp hệ thống băng tải và hệ thống lưu kho hoàn toàn tự động (có nghĩa là bộ phận nhỏ hoặc hệ thống giá có kệ nâng cao cũng là một bộ phận trong hệ thống của chúng tôi.

Bạn sẽ được hưởng lợi ích từ chuyên môn và kỹ năng của chúng tôi từ số lượng lớn các dự án quốc tế về tư vấn, lập kế hoạch và thực hiện một hệ thống băng tải. SSI Schaefer cung cấp tất cả mọi mặt hàng, tất cả từ một nguồn, từ các giá đỡ tải hàng để điều khiển công nghệ băng tải. Chất lượng cao và khả năng tương thích của tất cả các thành phần của chúng tôi đảm bảo việc điều hành toàn bộ hệ thống suôn sẻ và do đó mang lại an toàn cho khoản đầu tư của bạn.

Ưu điểm của quý khách:

  • Giải pháp tổng thể từ một nguồn
  • Nhiều giải pháp cho bất kì loại sản phẩm hoặc thiết bị mang tải nào
  • Năng suất liên tục nhờ có các bộ phận đáng tin cậy
  • Hiệu suất cao và hiệu quả công việc đồng đều nhờ áp dụng công nghệ mới nhất

Bất kì nơi nào con người làm việc trực tiếp với hệ thống băng tải của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào các yếu tố hữu dụng. Quan điểm hữu dụng của chúng tôi ergnomics@work!® bảo đảm sự tương tác dễ dàng hơn với các nhân viên, và vì thế tăng mức năng suất, nhờ có lớp vỏ ngoài bằng nhựa và gỗ chứ thay vì kim loại lạnh, và được áp dụng công nghệ băng tải giảm ồn.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tải hồ sơ giới thiệu
Tải hồ sơ giới thiệu
  • Các bộ phận của hệ thống băng tải>>PDF
  • Các phụ tùng nhỏ trong hệ thống băng tải>>PDF
  • Hệ thống xử lý>>PDF
  • Schäfer Vertical System>> PDF

Select country

Close