Sắp xếp các sản phẩm cần treo

Sử dụng băng chuyền treo là cách vận chuyển hiệu quả và nhẹ nhàng nhất cho một số mặt hàng. Giải pháp này không chỉ sử dụng cho ngành công nghiệp thời trang, mà còn sử dụng cho nhiều loại sản phẩm khác. Công nghệ băng chuyền treo có thể ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cung cấp nguyên liệu lý tưởng cho các sản phẩm cụ thể và giải pháp thiết kế kho lý tưởng. Hệ thống băng chuyền treo có nhiều phiên bản khác nhau, từ thủ công đến hoàn toàn tự động.

Công nghệ băng chuyền treo được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau:

Túi vận chuyển trong hệ thống băng chuyền treo

Giàn treo SSI Translog là một sản phẩm cốt lõi trong các hệ thống băng chuyền theo mô-đun và có độ linh hoạt cao của chúng tôi. Hệ thống này giúp vận chuyển nhiều loại hàng có trọng lượng lên đến 5kg. Bí mật đằng sau sự linh hoạt của hệ thống này nằm trong các hệ truyền tải khác nhau mà bạn gắn vào các giàn treo khi cần thiết.

Đối với hoạt động vận chuyển hàng may mặc được treo trên móc áo, chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện tiêu chuẩn: SSI Translog Single. Bởi vì chúng tôi có thể chọn lọc giữa các thành phần và bộ phận, nên chúng tôi có thể thiết lập hầu hết các sơ đồ kho cho bạn. Hơn nữa, hệ thống còn tương thích với các thiết bị và dụng cụ khác, ví dụ máy đóng gói.

Xe đẩy SSI Translog là một sản phẩm mới trong mô-đun băng chuyền treo của chúng tôi. Nó cho phép bạn thực hiện các thiết kế băng chuyền nguyên liệu dạng thủ công, bán tự động và hoàn toàn tự động. Các thành phần cực kỳ ổn định và có khả năng tải vật nặng 50 kg đối với loại tiêu chuẩn, và thậm chí lên đến 105 kg nếu cần thiết.

Nếu bạn cần một công nghệ gom hàng và phân loại toàn diện, bạn nên tham khảo sản phẩm Fulfilment Factory (giàn treo đa chức năng) của chúng tôi. Đây là một giải pháp phân phối đa kênh được thiết kế để xử lý nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Việc thiết lập băng chuyền treo yêu cầu phải tham vấn về mặt kỹ thuật. Vui lòng liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết loại nhà kho bạn đang có ý định xây dựng. Bạn có thể gửi tin nhắn hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi, chuyên gia tư vấn sẽ gửi thông tin phản hồi cho bạn.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Thông tin chi tiết về băng chuyền treo
Thông tin chi tiết về băng chuyền treo

Select country

Close