Quý khách đang tìm kiểm container con lăn hoặc xe đẩy cho việc lưu trữ và vận chuyển và muốn tích hợp vào trong hệ thống của quý khách theo cách thức hiệu quả hơn nữa?

Với các hệ thống băng chuyền cho các container / xe đẩy con lăn của SSI SCHAEFER, điều này khá đơn giản. Như với bất kỳ sản phẩm công nghệ băng chuyền của chúng tôi, chúng tôi quan tâm đầu tiên đến chất lượng đã được chứng minh và khả năng tương thích tối đa của các thành phần. Đây là cách duy nhất để đảm bảo quá trình thực hiện không gặp lỗi và hiệu quả trong toàn bộ hệ thống.

  • Rollcontainerfördertechnik (RCFT)
  • Rollcontainerfördertechnik (RCFT) in der Nahansicht

 

Mức tự động cao cho công suất xử lý đơn hàng tối đa

Hệ thống băng chuyền cho các container lăn và xe đẩy đặc biệt quan trọng khi chúng được kết nối với hệ thống nhà kho tự động bao gồm công nghệ đóng gói và phân loại, chẳng hạn như Hệ thống Thu gom Thùng hàng Schaefer của chúng tôi.

Bằng cách tích hợp công nghệ băng chuyền con lăn container / xe đẩy và tải tự động trực tiếp hoặc đóng gói hàng vào container con lăn, đã loại bỏ đi được một bước trung gian dẫn đến công suất xử lý đơn hàng được tăng lên đáng kể.

Nếu quý khách quan tâm đến hệ thống băng chuyền cho các container sử dụng con lăn, SSI SCHAEFER có thể cung cấp tất cả các bộ phận quý khách cần để thiết lập một hệ thống hiệu quả. Với kinh nghiệm phong phú của mình, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói từ lập kế hoạch và tư vấn thông qua công nghệ để kiểm soát và tích hợp tất cả các bộ phận từ một nguồn duy nhất và - quan trọng nhất là - sản xuất bằng nguồn lực nội tại.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tải hồ sơ giới thiệu
Tải hồ sơ giới thiệu
  • Các bộ phận của hệ thống băng tải>>PDF
  • Các phụ tùng nhỏ trong hệ thống băng tải>>PDF
  • Hệ thống xử lý>>PDF
  • Schäfer Vertical System>> PDF

Select country

Close