Nếu hệ thống bốc xếp hàng của bạn được thực hiện thủ công trong kho của bạn và bạn đang tìm kiếm một cách để hướng dẫn và kiểm soát nhân viên của bạn hiệu quả hơn, tần số radio của SSI Schaefer là giải pháp lý tưởng.

Cùng với công nghệ này, SSI Schaefer cũng cung cấp phần mềm và dịch vụ logistics toàn bộ liên kết đến hệ thống kho của bạn. Là một chuyên gia trong lĩnh vực logistics với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể chứng minh sự thành công của mình sau nhiều dự án lớn và quy mô nhỏ. Chúng tôi luôn tập trung vào các nhu cầu của khách hàng và với mong muốn cung cấp một hệ thống hoàn chỉnh làm cho kho của bạn hiệu quả hơn và công ty của bạn thành công hơn.

Chương trình di động với nhân viên kho của bạn

Giao diện người dùng di động (UIM) cho phép bạn trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị đầu cuối cá nhân thông qua truyền dữ liệu vô tuyến. Hệ thống của chúng tôi sử dụng các cuộc đối thoại sử dụng phần cứng độc lập. Tần số vô tuyến có thể được thực hiện như một giải pháp "độc lập" hoặc liên quan đến hệ thống mạng của bạn. Bằng cách sử dụng truyền phổ rộng, bạn có thể kết nối cả hai thiết bị đầu cuối cầm tay của bạn và thiết bị đầu cuối xe nâng lắp đặt cố định vào một máy chủ trung tâm.

Hệ thống UIM di động này phù hợp để đảm bảo mức độ hiệu suất cao trong nhiều ứng dụng
  • Thông báo hàng vào
  • Thu gom hàng
  • Tồn kho
  • Hệ thống điều khiển forklift
  • Kiểm tra bốc xếp hàng hóa
High flexibility thanks to Radio Frequency Picking

 

 

 

Radio Frequency Terminal
Online thường xuyên: Với đầu điều khiển tần số radio cầm tay

Thiết bị đầu cuối RF được kết nối với một máy quét mã vạch mà nhân viên của bạn thực hiện trong khi họ nhận đơn đặt hàng. Điều này có nghĩa họ có thể nhận được các đơn đặt hàng bất cứ nơi nào, đọc các dữ liệu trực tiếp từ màn hình hiển thị và cuối cùng xác nhận trên các thiết bị đầu cuối RF. Việc truyền dữ liệu vô tuyến cho máy tính được thực hiện thông qua Accesspoint.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tải hồ sơ giới thiệu
Tải hồ sơ giới thiệu
  • Hệ thống bốc xếp>>PDF
  • Tự động hóa SSI SCHAEFER>>PDF

Select country

Close