Quý khách đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để thu gom hàng riêng biệt? Vậy thì quý khách không cần phải tìm kiếm thêm nữa. Hệ thống phân loại hàng đai chéo tăng hiệu suất thu gom trong trường hợp có một lượng lớn hàng hóa cần phải được phân loại và thu gom.

Hệ thống phân loại đai chéo từ SSI SCHAEFER là một trường hợp phân chia hệ thống thu gom chuyên biệt có thể được sử dụng để thu gom đơn hàng theo đợt cũng như xử lý trả hàng. Khách hàng từ các thành phần khác nhau, chẳng hạn như kinh doanh đặt hàng qua email, dệt may, thực phẩm, hàng tiêu dùng và thương mại điện tử đã tin tưởng hệ thống này để phân loại khối lượng lớn các sản phẩm khác nhau.

Split Case Picking: Quergurtsorter

Bộ phân loại hàng đai chéo của chúng tôi phân loại một cách nhanh chóng và chính xác trong khi vẫn đảm bảo xử lý sản phẩm của quý khách một cách cẩn thận. Hệ thống tấm trượt và băng chuyền có thể được sử dụng như các điểm đến. Chúng có thể được bố trí chặt chẽ và linh hoạt. Với tốc độ lên đến 2,5 m/s, công suất xử lý đơn hàng có thể đạt 10.000 mặt hàng mỗi giờ.

Đương nhiên, chúng tôi cũng tham khảo ý kiến khách hàng, lên kế hoạch toàn bộ hệ thống và cung cấp quản lý dự án phù hợp. Tất cả các bộ phận được sản xuất tại nhà kho. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ kinh nghiệm mà SSI SCHAEFER có được từ vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ, cung cấp tất cả mọi thứ quý khách cần từ một nguồn. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Ưu điểm hệ thống thu gom thùng hàng tách biệt của SSI SCHAEFER:

  • Phân loại nhanh, chính xác và an toàn cho sản phẩm
  • Tốc độ cao lên tới 2,5 m/s
  • Tốc độ sản lượng đạt tới mức 10.000 sản phẩm mỗi giờ
  • Bố trí các thanh trượt và băng chuyền kín và linh hoạt
Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Video

Select country

Close