Beispielanwendung für E-Pick

Nếu bạn muốn có mức độ cao về độ tin cậy và hiệu quả cho trình tự chọn nhiệm vụ trong kho của bạn, chúng tôi khuyên bạn sử dụng hệ thống E-Pick của chúng tôi.

E-Pick rất nhanh, đơn giản và tiết kiệm chi phí với bàn thao tác được điều khiển bằng phương pháp bốc xếp nhanh

Với giải pháp thực hiện độc lập, bạn có thể thiết lập và vận hành một hệ thống đầy đủ. Từ liên kết với một cơ sở dữ liệu để cài đặt các yếu tố kiểm soát và phân công các địa điểm lưu trữ cho đến hoạt động hàng ngày, hệ thống sử dụng để triển khai. Bạn không cần bất kỳ kiến thức CNTT đặc biệt nào và không cần lập trình chuyên dụng.

Với hệ thống này bạn cũng có lợi từ kinh nghiệm và chuyên môn của công ty kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực logistics. Ngay cả trong ứng dụng “khởi động”, bạn sẽ nhận ra những lợi thế của các mô đun hệ thống bố trí cẩn thận

Bàn thao tác nhỏ, chất lượng cao

E-Pick thích hợp cho các máy trạm nhỏ đặc biệt, trở nên độc lập để ẩn và các bộ phận lắp ráp có thể đáp ứng linh hoạt với những thay đổi ngắn hạn và sửa đổi. Các yếu tố cốt lõi ở đây là bảng điều khiển máy tính cảm ứng để điều khiển các yếu tố lựa chọn kết nối và hướng dẫn người lao động.

Tăng đáng kể hiệu quả

Các thiết kế cẩn thận giao diện người dùng đồ họa cho phép bạn thiết lập nó hoàn toàn chỉ trong vài giờ, vì nó sẽ đưa bạn qua tất cả các thiết lập và cấu hình. Bạn sẽ nhanh chóng có thể thu lợi từ những lợi thế đáng kể của hệ thống của chúng tôi:

  • Tăng hiệu suất đáng kể trong bốc xếp hàng
  • Tăng chất lượng bốc xếp hàng
  • Tham số hóa đơn giản quy trình đặt hàng có thể mở rộng trong các giai đoạn

Ngay cả khi bạn thay đổi các nhiệm vụ logistics, E-Pick được điều chỉnh để phù hợp chỉ trong vài phút

Mở rộng cho trạm lắp ráp hiệu quả

@ Lựa chọn công việc của chúng tôi là một phần mở rộng của E-Pick và cấu hình thông qua một phần mở rộng phần mềm trong màn hình cảm ứng. Hệ thống này được sử dụng phối hợp hiệu quả các máy trạm lắp ráp và tối ưu hóa thành phần và giảm thiểu lỗi. Các vị trí lưu trữ cho các bộ phận được xây dựng theo trình tự chính xác và chúng được lắp ráp từng bước với sự giúp đỡ của các hướng dẫn hiển thị, làm cho công việc được quản lý và hiệu quả.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84-28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tải hồ sơ giới thiệu
Tải hồ sơ giới thiệu

Select country

Close