Hệ thống của chúng tôi bao gồm vùng đệm sắp xếp, hợp nhất và vận chuyển hàng theo thứ tự cho phép quý khách lựa chọn hàng hóa một cách hiệu quả qua hai giai đoạn. Ở giai đoạn đầu, quý khách lựa chọn toàn bộ loại hàng theo nhu cầu hàng ngày, dù tự động hay thủ công tùy thuộc vào yêu cầu. Ở giai đoạn hai, các đơn hàng được lắp ghép sử dụng hệ thống vùng đệm MERCURY thống nhất. Từ đó, gói chuyển phát được đưa lên các pallet theo phương pháp thủ công và/hoặc tự động. Theo cách này, quý khách có thể tăng hiệu suất lựa chọn đáng kể và tối ưu hóa quy trình hàng hóa xuất cảnh. Chu trình chất tải của RC cũng có thể cấu hình tùy ý.

Hệ thống linh hoạt với giá/ tỷ suất có một không hai

Do hệ thống MECURY sử dụng khay và thùng chứa để vận chuyển hàng, có thể chứa hoặc đệm bất kỳ hàng hóa nào, không kể hình dạng và bề mặt. Bạn cũng có thể có một số lợi ích thêm như:

  • Frontansicht Konsolidierungssystem MERCURY
  • Seitenansicht Konsolidierungssystem MERCURY
  • Detailansicht Konsolidierungssystem MERCURY
  • Thời gian làm việc cao và hao mòn thấp
  • Vật liệu đầu vào cao cho một moodun (lên tới 1600 khay một giờ)
  • Trình tự phụ thuộc hệ thống chính xác
  • Khả năng thay đổi tối đa nhờ vào kết cấu môđun

Tất cả các bộ phận của hệ thống MECURY được lắp đặt trước và đưa đến. Thiết bị kiểm soát cũng được bao gồm trong gói. Bằng cách này chúng tôi đảm bảo sự bắt đầu nhanh chóng và trơn tru. Dịch vụ khách hàng toàn thế giới SSI SCHAEFER của chúng tôi gia tăng độ an toàn khi sử dụng thậm chí còn lớn hơn.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Ngành của chúng tôi- tham khảo đặc biệt

Select country

Close