Robotiksysteme zur Palettierung

Tự động lắp giá có thể được sử dụng với robot, SSI Schaefer cung cấp một giải pháp tổng thể phức tạp để tạo ra các pallet hàng hóa hoặc con lăn ở cuối giai đoạn bốc xếp.

Lợi nhuận từ các thành phần được bố trí hoàn hảo. Từ các thiết bị tải đến công nghệ băng tải thông qua lưu trữ hoàn toàn tự động , SSI Schaefer cung cấp các dịch vụ logistics tất cả từ một nguồn.

An toàn chắc chắn chỉ cần một bước

Các giải pháp tổng thể bao gồm các phần mềm đóng gói để tính pallet được tạo ra, các robot và các thiết bị đảm bảo tải tích hợp cho pallet bao gồm một cuộn kéo dài và một thiết bị đóng đai ngang cho các container lăn. Trong quá trình này, pallet đã đóng gói và container con lăn không cần phải được di chuyển, có nghĩa là nguy cơ của các gói rơi xuống hoặc trượt trước khi tải được đảm bảo.

Phần mềm đóng gói được thiết kế chủ yếu để đạt được sự ổn định của pallet được bốc hàng nhưng cũng có mức độ lấp đầy tối ưu. Để có thể thực hiện các yêu cầu phần mềm sử dụng robot trong thực tế, các robot và kẹp với mức độ của sự tự do được thiết kế để các đơn vị đóng gói có thể được đóng gói từ tất cả bốn mặt từ giữa ra phía ngoài pallet.

Các mặt hàng đóng gói được chuyển giao mà không dừng lại ở một vị trí chuyển đặc biệt mà cũng có chức năng đầu để nhận sản phẩm đã giảm hơn.

Chuyển giao này trong việc vận chuyển và định vị chính xác tại vị trí mục tiêu và dừng chính xác thông qua rút lại nhanh chóng của kẹp với một thanh giữ lại cho phép giá đóng gói hơn 800 đơn vị đóng gói mỗi giờ.

Ưu điểm

  • Các bộ phận đóng gói có thể chuyển vào từ 4 mặt của kệ
  • Có thể tránh các bộ phận bị rơi xuống hoặc trượt
  • Việc chuyển các bộ phận đóng gói được thực hiện liên tục không dừng lại ở điểm nào
  • Chức năng tích hợp ở vị trí chuyển tới vị trí chuyển sản phẩm chưa thực hiện được
  • Tốc độ đóng gói hơn 800 bộ phận chuyển một giờ
Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Video
Ngành của chúng tôi- tham khảo đặc biệt

Select country

Close