Với sự sáng tạo từ các giải pháp 3D-MATRIX ®, SSI Schaefer cung cấp hệ thống giải pháp năng động cho việc lưu trữ và lấy hàng từ chỗ chứa hàng / thùng / khay, khay lớp và pallet. Sự kết hợp độc đáo này cung cấp sự linh hoạt tối đa và khả năng mở rộng theo định hướng.

3D-MATRIX Solution®: Lagerung, Pufferung und Sequenzierung in einem System

Lợi ích:

  • Hệ thống thích hợp với từng trường hợp, khay lớp, và pallet.
  • Sự hoạt động của các phương tiện giao thông trong nhà kho tại các điểm x, y, z được tách ra khỏi nhau và tiến hành một cách đồng thời
  • Chạy trước vùng đệm bằng trạm trung chuyển
  • Toàn bộ trình tự của các đơn hàng
  • Nhà kho có thể dễ dàng mở rộng
  • Truy cập vào tất cả các mục bất cứ lúc nào mà không làm giảm hiệu suất hoạt động
  • Bỏ qua sự cần thiết phải phân loại hàng tồn kho ABC
  • Đơn giản hoá các hoạt động bảo trì bằng cách tiếp cận không giới hạn ngay cả khi nhà máy đã đi vào hoạt động
  • Trình tự năng động này không làm tắc nghẽn các hoạt động sau đó

Vấn đề của các nhà kho thông thường

Hệ thống kho thông thường thường được thiết kế để thu hồi hướng về phía trước của các lối đi (trục x). Các chuyển động thẳng đứng của các hệ thống truyền tải trên trục y được thực hiện bằng các phương tiện lưu trữ và thu hồi hoặc bằng thang máy. Các máy lưu trữ và thu hồi hoặc các xe chuyển động tịnh tiến này được trang bị các thiết bị xử lý tải trọng, trực tiếp truy cập vào các vị trí lưu trữ (trục z). Hàng hóa đưa ra khỏi các vị trí lưu trữ được bàn giao cho các hệ thống truyền tải hoặc trạm trung chuyển bằng các phương tiện lưu trữ và thu hồ. Các trạm trung chuyển, hiệu suất của các thang máy và hệ thống băng tải trong các nhà kho thông thường hạn chế hiệu suất của hệ thống bởi vì các dòng nguyên liệu là dồn lại làm hạn chế của các điểm thu hồi và các thành phần được thu hồi.

Chức năng và thành phần của các giải pháp Ma trận 3D ®

Sự hoạt động của các phương tiện giao thông trong nhà kho tại các điểm x, y, z được tách ra khỏi nhau và tiến hành một cách đồng thời. Truy cập vào các hàng hóa được lưu trữ, từ túi, lớp để pallet, được thực hiện bằng phương pháp chuyển động tịnh tiến. Các đơn vị tải được yêu cầu chuyển đến trạm trung chuyển và vùng đệm ở đó. Truy cập đến trạm trung chuyển cho phép sắp xếp các hoạt động thu hồi và lưu trữ tải phụ thuộc. Nhờ có hệ thống này, gần như tất cả việc lấy hàng và vận chuyển đều có cấu hình riêng, được tích hợp và chuyển tiếp trong chuỗi. Do đó, tất cả các hoạt động thu hồi được thực hiện một cách riêng biệt và dành riêng cho các trạm làm việc kết nối. Với thiết kế này, nhà kho có thể linh hoạt mở rộng chiều dài, chiều rộng và chiều cao mà không cần phải thay đổi các chức năng của cả hệ thống.

Không giới hạn khả năng tiếp cận giúp mọi việc được dễ dàng ngay cả khi nhà máy đã đi vào hoạt động, cũng như đơn giản hóa các hoạt động bảo trì. Các giai đoạn mở rộng có thể dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng hiện tại, đặc biệt là những kho hiện quản lý bằng CNTT. Nhờ sự sáng tạo trong thiết kế của giải pháp Ma trận 3D, hệ thống nhà kho có thể làm việc theo trình tự. Hệ thống chuyển động tịnh tiến của SSI SCHAEFER có thể tiếp cận được với tất cả các khoang lưu trữ. Số lượng linh hoạt các thang máy, đổi lại, cho phép sử dụng một số lượng lớn các trạm trung chuyển. Các máy lưu trữ và truy hồi được tách rời khỏi trạm lấy hàng, điều này giúp tiết kiệm thời gian lấy hàng đến 1 giờ đồng hồ. Sự mất cân bằng trong trật tự và cấu trúc sản phẩm cũng được loại bỏ hoàn toàn.

Lagerung und Kommissionierung von Behältern, Kartons, Tablaren, Lagen-Trays und Euro-Paletten
Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi bất kì lúc nào

Tải về tài liệu giới thiệu

Select country

Close