Cung cấp cho một mạng lưới các cửa hàng, trong khi tham gia thương mại điện tử cùng một lúc, không phải là một mâu thuẫn. Các cam kết thực hiện Nhà máy là SSI Schaefer cho phép bạn cung cấp một số kênh phân phối từ trên cơ sở.

Lý thuyết đã được phát triển dựa trên kỹ thuật băng tải cao tầng hiện đại có sự kết hợp giữa RFID với các hãng tương thích . Chúng tôi cũng đưa ra các thiết bị vận chuyển phù hợp đa dạng với nhiều đặc tính hàng hoá.

Công nghệ băng tải trên cao cho hệ thống phân phối đa kênh

Phân phối hiệu quả cho các sản phẩm khác nhau

  • Quần áo và giày dép
  • Đồ chơi
  • Thiết bị điện nhỏ
  • Vật dụng văn phòng
  • CDs, DVDs
  • Mỹ phẩm
  • Dược phẩm
Sắp xếp các sản phẩm cần treo

Tuỳ thuộc vào kich thước nhà kho của bạn, bạn có thể xác định chắc chắn số lượng pallet và cung cấp các thông tin hang hoá như cam kết với nhà máy sản xuât. Từ đó, thì không cần bận tâm đến vấn đề đó nữa, dù là bạn thực hiện đơn đặt hàng từ nhà kho hay là một khách hàng trên internet. Những đặc điểm hàng hoá không cần lưu trữ tuỳ thuộc vào kênh phân phối, nhưng thay vào đó là những thông tin khác tương tự.

Các đặc điểm hàng hoá từ nhà máy có thể cho phép giảm số lượng đặt hàng theo đúng trình tự và đúng số lượng về đặc điểm hàng hoá- giảm về giá thành- hiệu suất cao và có tính kinh tế. Thêm vào đó nó có thể dùng để phân loại và làm các đơn đặt hàng ảo. Ở những vị trí cần đến còn người làm việc chúng tôi sẽ cung cấp các trạm làm việc phù hợp.

nhiều thông tin hơn sẵ sàng cho bạn tải xuống. Vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi hoặc gửi tin nhắn, trong trường hợp bạn có thêm thắc mắc. Nhà máy thi công tạo ra nhiều cơ hôi và chúng tôi sẽ đích thân giành thời gian cần thiết để giải thích điều này.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Would you like to know more about the Fulfilment Factory

Select country

Close